Đại hội Thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam thành công tốt đẹp

Ngày 15 và 16/7/2022, Đại hội Thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam đã giành thắng lợi, giữ vững kỷ luật thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao.
Khởi động Đại hội thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam năm 2022 Khai mạc Đại hội Thể thao Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) 2022

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, trong 2 ngày 15 và 16/7/2022, Đại hội Thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã hoàn thành thắng lợi, giữ vững kỷ luật thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao, tôn vinh tinh thần Công đoàn trong cuộc hưởng ứng cuộc vận động “Phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Ban Lãnh đạo PV GAS chia vui cùng Đại hội với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ

Hơn 700 vận động viên đại diện cho hơn 4.000 người lao động của 17 đơn vị trực thuộc, thành viên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã góp sức cho Đại hội, trở thành chủ nhân xứng đáng của 27 bộ huy chương ở 8 môn thể thao gồm: Nhảy cổ động, Kéo co, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Tennis, Bơi và Điền kinh.

Kể từ năm 2015 đến nay, PV GAS mới ghi nhận cuộc gặp gỡ thể thao hoành tráng và nỗ lực đến thế. Tất cả các công đoàn trực thuộc Công đoàn PV GAS đều gửi đội tuyển đến Đại hội, từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Ngãi…. Dù đông đảo và nhận giải Đội có số lượng vận động viên đông nhất như Liên quân Cơ quan Điều hành và Chi nhánh LNG (Liên quân) với hơn 80 thành viên, hay có những đơn vị ít người/ở xa đến chỉ có số lượng chừng 20 vận động viên, đội tuyển nào cũng xuất sắc chứng tỏ tinh thần vươn tới, không quản khó khăn, vui mừng hoàn thiện Ngày hội sức khỏe trong “Cuộc sống bình thường mới sau Đại dịch”.

Đại hội đã ghi nhận những kết quả đẹp, vượt xa tiêu chuẩn của một sự kiện thể thao không chuyên. Thành công này, trước hết phải nhấn mạnh vai trò và công sức của Ban tổ chức Đại hội. Từ quyết tâm của Chủ tịch và Ban chấp hành Công đoàn PV GAS, được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo PV GAS và từng lãnh đạo – công đoàn Ban, đơn vị trực thuộc và thành viên, cả một đợt sóng thi đua, hưởng ứng lan tỏa đến từng người lao động. Ban tổ chức Đại hội đã xây dựng kế hoạch kỹ lưỡng, thường xuyên bổ sung chỉnh sửa cho phù hợp; tiếp theo là quá trình triển khai các công tác phối hợp chuẩn bị nhịp nhàng, khẩn trương, luôn theo sát chuyên môn và đổi mới.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Lãnh đạo Công đoàn PV GAS chúc mừng Đội tuyển KVT - Giải Nhất toàn đoàn

Trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau Đại hội, chúng ta có thể nhận thấy tất cả các thành viên ban tổ chức vào cuộc tận tâm, tận lực; bổ sung hỗ trợ nhau để tạo dựng một sân chơi sôi động nhưng quy củ; sẵn sàng thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa khi có vấn đề xảy ra; linh hoạt giúp đỡ từng môn thi đấu, từng vận động viên bằng nhiều phương thức và với nụ cười động viên chia sẻ; lan tỏa một quan điểm “hoạt động Công đoàn” ngay ở những thời điểm căng thẳng hay mệt mỏi nhất.

Đại hội Thể thao PV GAS 2022 thành công, còn vì những cuộc biểu dương của thương hiệu và sắc màu lao động từ 17 đơn vị công đoàn thành viên. Mỗi đội tuyển đều mang đến Đại hội một “thông điệp” riêng, trong sắc màu đồng phục riêng, như những lời nhắn gửi về tinh thần thể thao rực lửa. Có thể đó là ý nguyện cống hiến cho ngành công nghiệp năng lượng sạch – bảo vệ môi trường, là ghi nhận những mốc 15 năm/20 năm xây dựng và trưởng thành hay lời khẳng định: Chúng tôi không mạnh nhất, nhưng chúng tôi cố gắng nhất.

Các đội tuyển còn có sự đồng lòng giữa lực lượng vận động viên và cổ động viên, cổ vũ nhau thi đấu fairplay, không đặt nặng thành tích mà nhấn mạnh vào nỗ lực vượt lên. Rất nhiều các vị lãnh đạo đơn vị, công đoàn cơ sở theo sát đội tuyển, thậm chí tham gia thi đấu, không phải vì huy chương mà chỉ mong muốn đồng hành cùng người lao động.

Nhưng tất nhiên, Đại hội Thể thao được đánh giá thành công, không thể không có những bằng chứng về chuyên môn thuyết phục. Ở cuộc gặp gỡ sức mạnh PV GAS lần này, 27 bộ huy chương cho 8 môn thi đấu được xác nhận bằng lực lượng trọng tài chuyên nghiệp, công tâm và không “xuề xòa” cho qua. Theo lời đánh giá của các trọng tài, hầu hết các môn thi đều có chất lượng tốt đến rất tốt, thậm chí nhiều loại hình đã vượt lên cấp ngành/địa phương/khu vực. Cách lựa chọn các môn thi cũng hợp lý, nhằm đề cao tính chất quảng đại và phù hợp với số đông. Đại hội có những môn thi đấu đông người, tạo không khí sôi động như kéo co nam – nữ, thi nhảy cổ động (cheerdance); có những môn thi cổ vũ người lao động rèn luyện lâu dài, không quá sức như chạy và bơi cự ly ngắn/vừa, quần vợt, cầu lông, bóng bàn… Và đặc biệt không thể thiếu môn thể thao Vua bóng đá, nhưng cũng thi đấu ở sân nhỏ với đội hình 6 người.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Trao giải toàn đoàn cho 4 đơn vị xuất sắc nhất Đại hội

Những chiến thắng ở Đại hội hầu như không có tính chất may rủi. Đó đều là “quả ngọt” của quá trình chung sức: cuộc rèn sức rèn tài lâu dài của các vận động viên, kết hợp với sự quan tâm của các công đoàn cơ sở trong nỗ lực đầu tư đào tạo, huấn luyện và hỗ trợ người lao động.

Dù chỉ ở quy mô doanh nghiệp, nhưng Đại hội bảo đảm kỷ luật và chất lượng thi đấu, từ việc lựa chọn khu vực tổ chức hợp lý, có điều kiện chuẩn, cho đến việc duy trì thời gian, yêu cầu chuyên môn, tạo điều kiện cho các đội/vận động viên hoàn thành và bứt phá ở mỗi loại hình.

Cuối cùng, thành công của Đại hội không thể không kể đến sự nỗ lực của mỗi đội thi, đại diện cho tinh thần và nỗ lực của từng đơn vị. Nổi bật nhất vẫn là Đội tuyển Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu - Giải Nhất toàn đoàn - với lực lượng vận động viên được rèn luyện thường xuyên, được “thi sát hạch” thường xuyên từ rất nhiều các cuộc thi, các yêu cầu nâng cao thể lực cơ sở. Với 7 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng dàn trải ở hầu khắp các môn thi, đặc biệt là việc lên ngôi giành Cup Bóng đá danh giá, Đội tuyển KVT chứng tỏ kỷ luật của một tập thể đua sức và ý chí sẽ nhất định đạt mốc thành tích.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Ban tổ chức Đại hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đội tuyển giành Giải Nhì của Đại hội lại là một bất ngờ thú vị mang tên: Liên quân Cơ quan Điều hành và Chi nhánh LNG. Với lực lượng “gà nòi” rất ít đến không có, với tính chất chuyên môn Văn phòng không nhiều đối tượng trẻ, đội tuyển này không được “đặt cược” giải cao ở đấu trường PV GAS. Cuộc ra quân 2022 có thể nói là sự biến chuyển ngoạn mục ngay ở phút đầu tiên, khi Liên quân chiến thắng vang dội ở cuộc thi khó nhằn nhất: Kéo co, và giành luôn cả 2 Huy chương Vàng cho 2 môn Kéo co nam và Kéo co nữ. Tiếp tục dành Huy chương Vàng ở môn thi mới tinh: Cheerdance, Liên quân nỗ lực ở từng môn thi khác: bơi (4 vận động viên tham dự thì đều có huy chương), điền kinh (3 huy chương), tennis (3 huy chương), cầu lông (1 huy chương)… và đội tuyển bóng đá của Liên quân cũng tạo nên cái kết đẹp khi lần đầu tiên trong lịch sử đạt giải Ba – Huy chương Đồng.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới

Trao giải cho các đội có số lượng vận động viên nhiều nhất, thi đấu nhiều môn nhất và đội có lực lượng cổ động viên ấn tượng nhất

Đại hội cũng ghi nhận nhiều đội tuyển nỗ lực và nhiều vận động viên tài năng ở các đơn vị Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ và Công ty Dịch vụ Khí (đồng Giải Ba toàn đoàn) cũng như nhiều đội tuyển khác.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc Đại hội, ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn PV GAS đã khẳng định: “Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các vận động viên của các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều cuộc thi tài hấp dẫn, những pha bóng đẹp, những động tác chuẩn, đầy tính nghệ thuật…mà theo nhận xét của các trọng tài cùng khán giả, trình độ của các vận động viên nghiệp dư của chúng ta đã có thể tiệm cận tầm chuyên nghiệp. Chúng ta đã chứng kiến tinh thần đồng đội, những nỗ lực, lòng quyết tâm, những giọt mồ hôi, những nụ cười, những giọt nước mắt… Nhưng trên tất cả, chúng ta đã chứng kiến Văn hóa PV GAS, tinh thần Người lao động “Làm hết mình, chơi vui khỏe”, luôn phấn đấu bền bỉ, vì màu cờ sắc áo.

Đại hội của chúng ta đã khẳng định: Trong thể thao, không có khoảng cách giữa kẻ thắng và người thua, với tinh thần cống hiến, tất cả chúng ta đều chung sức và thành công. Công đoàn PV GAS xin chúc mừng tất cả các đội tuyển, các vận động viên PV GAS. Các bạn đã vượt qua và chiến thắng chính bản thân mình, đó mới là mục tiêu cuối cùng tại Đại hội Thể thao PV GAS 2022!”.

PV

Tin mới cập nhật

Đoàn Thanh niên PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch tình nguyện hè 2023

Đoàn Thanh niên PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch tình nguyện hè 2023

Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau.
Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân

Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân

Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
Mùa vàng thắng lớn 2023: Chương trình khuyến mãi lớn, rộn ràng niềm vui

Mùa vàng thắng lớn 2023: Chương trình khuyến mãi lớn, rộn ràng niềm vui

Với tổng giá trị chương trình lên tới 21 tỷ đồng, bà con tham gia Mùa vàng thắng lớn 2023 hứa hẹn có một mùa vàng thắng lợi.
Ấn tượng Roadshow Mùa vàng thắng lớn 2023 tại nhiều nơi của khu vực ĐBSCL

Ấn tượng Roadshow Mùa vàng thắng lớn 2023 tại nhiều nơi của khu vực ĐBSCL

Phân bón Cà Mau đã tổ chức đoàn Roashow Mùa vàng thắng lớn kết hợp với chuỗi hoạt động giao lưu trực tiếp với bà con tại nhiều nơi của khu vực ĐBSCL.
Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí: Nền tảng vững vàng, sẵn sàng vươn xa

Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí: Nền tảng vững vàng, sẵn sàng vươn xa

Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã khẳng định vị thế thương hiệu vận tải hàng đầu ở thị trường trong nước, mạnh mẽ vươn ra thị trường quốc tế.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Khai thác dầu thô, sản xuất xăng dầu tăng trưởng ấn tượng

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Khai thác dầu thô, sản xuất xăng dầu tăng trưởng ấn tượng

Theo thông tin từ Petrovietnam, kết quả sản xuất kinh doanh tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2023 của Petrovietnam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng.
Doanh nghiệp Việt tuần qua: Loạt ghế nóng đổi chủ, shark Thuỷ hứa trả nợ

Doanh nghiệp Việt tuần qua: Loạt ghế nóng đổi chủ, shark Thuỷ hứa trả nợ

Ghế nóng nhiều doanh nghiệp đổi chủ, shark Thuỷ hứa trả nợ trong 3 – 5 năm, sếp lớn đăng ký bán cổ phiếu khủng… là những tin tức doanh nghiệp chú ý trong tuần.
Tất cả bắt đầu từ xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Tất cả bắt đầu từ xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Từ một doanh nghiệp sắp phá sản vào năm 2010, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí “sống lại”, tăng trưởng liên tục từ năm 2011 cho tới nay.
Petrovietnam quyết tâm hoàn thành mục tiêu các dự án điện

Petrovietnam quyết tâm hoàn thành mục tiêu các dự án điện

Thành công lĩnh vực điện của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) trong những năm qua có sự nỗ lực của cán bộ nhân viên, lãnh đạo, ban chuyên môn Tập đoàn.
Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức thành công cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức thành công cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

Tin khác

Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí tài trợ gần 3 tỷ đồng xây các công trình tại tỉnh Quảng Trị

Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí tài trợ gần 3 tỷ đồng xây các công trình tại tỉnh Quảng Trị

Vừa qua, đã diễn ra Lễ khánh thành công trình Trường Tiểu học tại tỉnh Quảng Trị do Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) tài trợ.
PVN thăm cán bộ chiến sĩ, người dân tại huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1/20

PVN thăm cán bộ chiến sĩ, người dân tại huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1/20

Chiều 23/5, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vừa kết thúc chuyến thăm cán bộ chiến sĩ và nhân dân tại huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1/20.
Tổng Công ty Khí Việt Nam ký hợp đồng nhập khẩu chuyến LNG đầu tiên đến Việt Nam

Tổng Công ty Khí Việt Nam ký hợp đồng nhập khẩu chuyến LNG đầu tiên đến Việt Nam

Tổng Công ty Khí Việt Nam đã ký kết xác nhận mua hàng (Confirmation Notice) với nhà cung cấp Shell, theo đó Shell sẽ cung cấp chuyến LNG đầu tiên đến Việt Nam.
Tiên phong công tác chuyển đổi số của ban lãnh đạo PV GAS

Tiên phong công tác chuyển đổi số của ban lãnh đạo PV GAS

Tháng 5/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp với Học viện PACE tổ chức khóa đào tạo “Chuyển đổi số dành cho lãnh đạo”.
Vì sao thương hiệu Việt nên tận dụng Fandom để tiếp cận người tiêu dùng

Vì sao thương hiệu Việt nên tận dụng Fandom để tiếp cận người tiêu dùng

Văn hóa Fandom Việt Nam là xu hướng đang nổi lên trong hành vi người tiêu dùng và các thương hiệu cần cân nhắc để tiếp cận hiệu quả.
Người lao động đã kiến tạo những giá trị từ văn hóa Petrovietnam

Người lao động đã kiến tạo những giá trị từ văn hóa Petrovietnam

Các đoàn viên công đoàn tại cơ quan Petrovietnam là người kiến tạo, bồi đắp và đang dần thụ hưởng những giá trị tốt đẹp từ văn hóa Petrovietnam mang lại.
Petrovietnam tăng cường các giải pháp công nghệ thúc đẩy chuyển dịch năng lượng

Petrovietnam tăng cường các giải pháp công nghệ thúc đẩy chuyển dịch năng lượng

Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tham dự Hội nghị Công nghệ ngoài khơi (OTC 2023) tại Houston (Hoa kỳ).
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là điểm sáng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là điểm sáng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) là điểm sáng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí với mức tiết kiệm chi phí sản xuất, kinh doanh và đầu tư.
Mô hình cánh đồng mẫu lớn sản xuất lúa chất lượng cao sử dụng phân bón NPK Phú Mỹ

Mô hình cánh đồng mẫu lớn sản xuất lúa chất lượng cao sử dụng phân bón NPK Phú Mỹ

Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc tổ chức Hội thảo tổng kết “Mô hình cánh đồng mẫu lớn 50ha sản xuất lúa chất lượng cao sử dụng phân bón NPK Phú Mỹ"
CNG Việt Nam đào tạo khóa lái xe an toàn cho nhân viên chở CNG

CNG Việt Nam đào tạo khóa lái xe an toàn cho nhân viên chở CNG

Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao nhận thức an toàn trong vận chuyển khí thiên nhiên nén CNG” cho đội ngũ lái xe công ty.
Xem thêm

Đọc nhiều

Lịch cắt điện hôm nay 29/5 tại Hà Nội: Cắt điện để bảo dưỡng đường dây

Lịch cắt điện hôm nay 29/5 tại Hà Nội: Cắt điện để bảo dưỡng đường dây

Lịch cắt điện hôm nay 29/5 tại Hà Nội, người dân cần biết để chủ động trong sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất.
Bản tin gỡ khó của EVN và bài học "việc hôm nay chớ để ngày mai"

Bản tin gỡ khó của EVN và bài học "việc hôm nay chớ để ngày mai"

Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) công khai, minh bạch quá trình đàm phán với chủ đầu tư các dự án điện gió, điện mặt trời chuyển tiếp.
Chuyên gia kinh tế: "Mua điện tái tạo chuyển tiếp phải đúng các quy định của pháp luật"

Chuyên gia kinh tế: "Mua điện tái tạo chuyển tiếp phải đúng các quy định của pháp luật"

Chuyên gia nhấn mạnh việc ký hợp đồng mua bán điện giữa EVN và chủ đầu tư các dự án điện tái tạo chuyển tiếp phải thực hiện theo quy định của pháp luật.
Sẵn sàng cho phát triển điện mặt trời mái nhà tự dùng

Sẵn sàng cho phát triển điện mặt trời mái nhà tự dùng

Bộ Công Thương sẽ tạo điều điện thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tự dùng cho các hộ gia đình và khu công nghiệp thương mại.
Lịch cắt điện hôm nay 1/6 tại Hà Nội: Những khu vực nào bị cắt điện?

Lịch cắt điện hôm nay 1/6 tại Hà Nội: Những khu vực nào bị cắt điện?

Lịch cắt điện hôm nay 1/6 tại Hà Nội theo cập nhật mới nhất của EVNHANOI, người dân cần biết để chủ động trong sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất.
Bộ Công Thương liên tiếp ra 2 văn bản "nóng" gỡ khó điện gió, điện mặt trời

Bộ Công Thương liên tiếp ra 2 văn bản "nóng" gỡ khó điện gió, điện mặt trời

Chỉ trong 2 ngày 24 – 25/5, Bộ Công Thương liên tiếp ra hai văn bản nhằm gỡ khó cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp.
Gỡ vướng điện tái tạo chuyển tiếp: 40 chủ đầu tư đã được ký hợp đồng

Gỡ vướng điện tái tạo chuyển tiếp: 40 chủ đầu tư đã được ký hợp đồng

Báo Công Thương cập nhật tình hình thực hiện thủ tục các dự án điện tái tạo chưa có giá, tính đến sáng 27/5.
Lịch cắt điện hôm nay 30/5 tại Hà Nội: Nhiều nơi hoãn cắt điện

Lịch cắt điện hôm nay 30/5 tại Hà Nội: Nhiều nơi hoãn cắt điện

Lịch cắt điện hôm nay 30/5 tại Hà Nội mới nhất theo cập nhật của EVNHANOI, người dân cần biết để chủ động trong sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất.
Hơn 1.650 drone tham gia trình diễn ánh sáng tại Festival Biển Nha Trang 2023

Hơn 1.650 drone tham gia trình diễn ánh sáng tại Festival Biển Nha Trang 2023

1.653 drone (máy bay không người lái) sẽ thắp sáng bầu trời đêm của Nha Trang trong đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang 2023.
Hộp thư bạn đọc: Thông tin phản ánh về Công ty HUDIC và dự án Khu nhà ở Khởi Thành

Hộp thư bạn đọc: Thông tin phản ánh về Công ty HUDIC và dự án Khu nhà ở Khởi Thành

Hộp thư bạn đọc nhận được phản ánh liên quan đến Công ty HUDIC, Than Hà Lầm – Vinacomin, Dự án Khu nhà ở Khởi Thành và Công ty Xây dựng và cây xanh Hà Đô.
Phiên bản di động