Đại hội Thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam thành công tốt đẹp

PV

PV

Ngày 15 và 16/7/2022, Đại hội Thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam đã giành thắng lợi, giữ vững kỷ luật thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao.
Khởi động Đại hội thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam năm 2022 Khai mạc Đại hội Thể thao Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) 2022

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, trong 2 ngày 15 và 16/7/2022, Đại hội Thể thao Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã hoàn thành thắng lợi, giữ vững kỷ luật thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao, tôn vinh tinh thần Công đoàn trong cuộc hưởng ứng cuộc vận động “Phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Ban Lãnh đạo PV GAS chia vui cùng Đại hội với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ

Hơn 700 vận động viên đại diện cho hơn 4.000 người lao động của 17 đơn vị trực thuộc, thành viên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã góp sức cho Đại hội, trở thành chủ nhân xứng đáng của 27 bộ huy chương ở 8 môn thể thao gồm: Nhảy cổ động, Kéo co, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Tennis, Bơi và Điền kinh.

Kể từ năm 2015 đến nay, PV GAS mới ghi nhận cuộc gặp gỡ thể thao hoành tráng và nỗ lực đến thế. Tất cả các công đoàn trực thuộc Công đoàn PV GAS đều gửi đội tuyển đến Đại hội, từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Ngãi…. Dù đông đảo và nhận giải Đội có số lượng vận động viên đông nhất như Liên quân Cơ quan Điều hành và Chi nhánh LNG (Liên quân) với hơn 80 thành viên, hay có những đơn vị ít người/ở xa đến chỉ có số lượng chừng 20 vận động viên, đội tuyển nào cũng xuất sắc chứng tỏ tinh thần vươn tới, không quản khó khăn, vui mừng hoàn thiện Ngày hội sức khỏe trong “Cuộc sống bình thường mới sau Đại dịch”.

Đại hội đã ghi nhận những kết quả đẹp, vượt xa tiêu chuẩn của một sự kiện thể thao không chuyên. Thành công này, trước hết phải nhấn mạnh vai trò và công sức của Ban tổ chức Đại hội. Từ quyết tâm của Chủ tịch và Ban chấp hành Công đoàn PV GAS, được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo PV GAS và từng lãnh đạo – công đoàn Ban, đơn vị trực thuộc và thành viên, cả một đợt sóng thi đua, hưởng ứng lan tỏa đến từng người lao động. Ban tổ chức Đại hội đã xây dựng kế hoạch kỹ lưỡng, thường xuyên bổ sung chỉnh sửa cho phù hợp; tiếp theo là quá trình triển khai các công tác phối hợp chuẩn bị nhịp nhàng, khẩn trương, luôn theo sát chuyên môn và đổi mới.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Lãnh đạo Công đoàn PV GAS chúc mừng Đội tuyển KVT - Giải Nhất toàn đoàn

Trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau Đại hội, chúng ta có thể nhận thấy tất cả các thành viên ban tổ chức vào cuộc tận tâm, tận lực; bổ sung hỗ trợ nhau để tạo dựng một sân chơi sôi động nhưng quy củ; sẵn sàng thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa khi có vấn đề xảy ra; linh hoạt giúp đỡ từng môn thi đấu, từng vận động viên bằng nhiều phương thức và với nụ cười động viên chia sẻ; lan tỏa một quan điểm “hoạt động Công đoàn” ngay ở những thời điểm căng thẳng hay mệt mỏi nhất.

Đại hội Thể thao PV GAS 2022 thành công, còn vì những cuộc biểu dương của thương hiệu và sắc màu lao động từ 17 đơn vị công đoàn thành viên. Mỗi đội tuyển đều mang đến Đại hội một “thông điệp” riêng, trong sắc màu đồng phục riêng, như những lời nhắn gửi về tinh thần thể thao rực lửa. Có thể đó là ý nguyện cống hiến cho ngành công nghiệp năng lượng sạch – bảo vệ môi trường, là ghi nhận những mốc 15 năm/20 năm xây dựng và trưởng thành hay lời khẳng định: Chúng tôi không mạnh nhất, nhưng chúng tôi cố gắng nhất.

Các đội tuyển còn có sự đồng lòng giữa lực lượng vận động viên và cổ động viên, cổ vũ nhau thi đấu fairplay, không đặt nặng thành tích mà nhấn mạnh vào nỗ lực vượt lên. Rất nhiều các vị lãnh đạo đơn vị, công đoàn cơ sở theo sát đội tuyển, thậm chí tham gia thi đấu, không phải vì huy chương mà chỉ mong muốn đồng hành cùng người lao động.

Nhưng tất nhiên, Đại hội Thể thao được đánh giá thành công, không thể không có những bằng chứng về chuyên môn thuyết phục. Ở cuộc gặp gỡ sức mạnh PV GAS lần này, 27 bộ huy chương cho 8 môn thi đấu được xác nhận bằng lực lượng trọng tài chuyên nghiệp, công tâm và không “xuề xòa” cho qua. Theo lời đánh giá của các trọng tài, hầu hết các môn thi đều có chất lượng tốt đến rất tốt, thậm chí nhiều loại hình đã vượt lên cấp ngành/địa phương/khu vực. Cách lựa chọn các môn thi cũng hợp lý, nhằm đề cao tính chất quảng đại và phù hợp với số đông. Đại hội có những môn thi đấu đông người, tạo không khí sôi động như kéo co nam – nữ, thi nhảy cổ động (cheerdance); có những môn thi cổ vũ người lao động rèn luyện lâu dài, không quá sức như chạy và bơi cự ly ngắn/vừa, quần vợt, cầu lông, bóng bàn… Và đặc biệt không thể thiếu môn thể thao Vua bóng đá, nhưng cũng thi đấu ở sân nhỏ với đội hình 6 người.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Trao giải toàn đoàn cho 4 đơn vị xuất sắc nhất Đại hội

Những chiến thắng ở Đại hội hầu như không có tính chất may rủi. Đó đều là “quả ngọt” của quá trình chung sức: cuộc rèn sức rèn tài lâu dài của các vận động viên, kết hợp với sự quan tâm của các công đoàn cơ sở trong nỗ lực đầu tư đào tạo, huấn luyện và hỗ trợ người lao động.

Dù chỉ ở quy mô doanh nghiệp, nhưng Đại hội bảo đảm kỷ luật và chất lượng thi đấu, từ việc lựa chọn khu vực tổ chức hợp lý, có điều kiện chuẩn, cho đến việc duy trì thời gian, yêu cầu chuyên môn, tạo điều kiện cho các đội/vận động viên hoàn thành và bứt phá ở mỗi loại hình.

Cuối cùng, thành công của Đại hội không thể không kể đến sự nỗ lực của mỗi đội thi, đại diện cho tinh thần và nỗ lực của từng đơn vị. Nổi bật nhất vẫn là Đội tuyển Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu - Giải Nhất toàn đoàn - với lực lượng vận động viên được rèn luyện thường xuyên, được “thi sát hạch” thường xuyên từ rất nhiều các cuộc thi, các yêu cầu nâng cao thể lực cơ sở. Với 7 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng dàn trải ở hầu khắp các môn thi, đặc biệt là việc lên ngôi giành Cup Bóng đá danh giá, Đội tuyển KVT chứng tỏ kỷ luật của một tập thể đua sức và ý chí sẽ nhất định đạt mốc thành tích.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới
Ban tổ chức Đại hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đội tuyển giành Giải Nhì của Đại hội lại là một bất ngờ thú vị mang tên: Liên quân Cơ quan Điều hành và Chi nhánh LNG. Với lực lượng “gà nòi” rất ít đến không có, với tính chất chuyên môn Văn phòng không nhiều đối tượng trẻ, đội tuyển này không được “đặt cược” giải cao ở đấu trường PV GAS. Cuộc ra quân 2022 có thể nói là sự biến chuyển ngoạn mục ngay ở phút đầu tiên, khi Liên quân chiến thắng vang dội ở cuộc thi khó nhằn nhất: Kéo co, và giành luôn cả 2 Huy chương Vàng cho 2 môn Kéo co nam và Kéo co nữ. Tiếp tục dành Huy chương Vàng ở môn thi mới tinh: Cheerdance, Liên quân nỗ lực ở từng môn thi khác: bơi (4 vận động viên tham dự thì đều có huy chương), điền kinh (3 huy chương), tennis (3 huy chương), cầu lông (1 huy chương)… và đội tuyển bóng đá của Liên quân cũng tạo nên cái kết đẹp khi lần đầu tiên trong lịch sử đạt giải Ba – Huy chương Đồng.

Đại hội Thể thao PV GAS thành công tốt đẹp: Trao 27 bộ huy chương với nhiều thành tích mới

Trao giải cho các đội có số lượng vận động viên nhiều nhất, thi đấu nhiều môn nhất và đội có lực lượng cổ động viên ấn tượng nhất

Đại hội cũng ghi nhận nhiều đội tuyển nỗ lực và nhiều vận động viên tài năng ở các đơn vị Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ và Công ty Dịch vụ Khí (đồng Giải Ba toàn đoàn) cũng như nhiều đội tuyển khác.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc Đại hội, ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn PV GAS đã khẳng định: “Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các vận động viên của các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều cuộc thi tài hấp dẫn, những pha bóng đẹp, những động tác chuẩn, đầy tính nghệ thuật…mà theo nhận xét của các trọng tài cùng khán giả, trình độ của các vận động viên nghiệp dư của chúng ta đã có thể tiệm cận tầm chuyên nghiệp. Chúng ta đã chứng kiến tinh thần đồng đội, những nỗ lực, lòng quyết tâm, những giọt mồ hôi, những nụ cười, những giọt nước mắt… Nhưng trên tất cả, chúng ta đã chứng kiến Văn hóa PV GAS, tinh thần Người lao động “Làm hết mình, chơi vui khỏe”, luôn phấn đấu bền bỉ, vì màu cờ sắc áo.

Đại hội của chúng ta đã khẳng định: Trong thể thao, không có khoảng cách giữa kẻ thắng và người thua, với tinh thần cống hiến, tất cả chúng ta đều chung sức và thành công. Công đoàn PV GAS xin chúc mừng tất cả các đội tuyển, các vận động viên PV GAS. Các bạn đã vượt qua và chiến thắng chính bản thân mình, đó mới là mục tiêu cuối cùng tại Đại hội Thể thao PV GAS 2022!”.

PV

Tin mới cập nhật

Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ hội đủ mọi yếu tố để trở thành một thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng biển lý tưởng đầu tiên của Đông Nam Bộ.
Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Trong hệ sinh thái Alphanam Group của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á là pháp nhân đóng vai trò khá quan trọng.
Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Trong suốt 18 năm thành lập và phát triển, nhà phát triển đô thị công nghiệp Việt Nhân Group chỉ mới có những bước tiến đáng ghi nhận từ năm 2018.
PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại PV GAS được triển khai nhằm chủ động ngăn chặn, phòng ngừa từ sớm các biểu hiện tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam đến thăm và làm việc đầu năm tại PV GAS

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam đến thăm và làm việc đầu năm tại PV GAS

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
PV GAS SERVICES ra quân mạnh mẽ đầu năm mới, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2024

PV GAS SERVICES ra quân mạnh mẽ đầu năm mới, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2024

PV GAS SERVICES đã thực hiện “đợt ra quân” đầu tiên của năm làm việc mới với tinh thần khẩn trương,quyết tâm cao độ cho chương trình bảo dưỡng sửa chữa năm 2024
Chủ tịch Tập đoàn Vabis nặng lòng với môn đua chó, làm chẳng vì lợi nhuận?

Chủ tịch Tập đoàn Vabis nặng lòng với môn đua chó, làm chẳng vì lợi nhuận?

Ông Nguyễn Ngọc Mỹ, Chủ tịch Tập đoàn Vabis sau nhều năm vẫn giữ niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh đua chó thể thao giải trí tại Việt Nam, bất chấp thua lỗ.
Nghiên cứu tuyến đường bộ 6.800 tỷ nối cảng biển Mỹ Thủy đến cửa khẩu La Lay

Nghiên cứu tuyến đường bộ 6.800 tỷ nối cảng biển Mỹ Thủy đến cửa khẩu La Lay

Tuyến đường bộ 6.800 tỷ đồng nối cảng Mỹ Thủy đến cửa khẩu quốc tế La Lay, qua đó kết nối khu vực Duyên hải miền Trung với khu vực Nam Lào, Đông Thái Lan.
Những doanh nhân tuổi Thìn đình đám trên sàn chứng khoán

Những doanh nhân tuổi Thìn đình đám trên sàn chứng khoán

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Báo Công Thương xin điểm qua một số gương mặt doanh nhân Việt nổi bật sinh năm Thìn, những người giàu có nhất trên sàn chứng khoán.
PV GAS tìm hiểu cơ hội đầu tư Trung tâm LNG tại Nam Định

PV GAS tìm hiểu cơ hội đầu tư Trung tâm LNG tại Nam Định

Sáng ngày 05/02/2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có buổi làm việc, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Nam Định.

Tin khác

Petrovietnam/PV GAS mang Tết đến các hộ gia đình khó khăn ở Thái Bình

Petrovietnam/PV GAS mang Tết đến các hộ gia đình khó khăn ở Thái Bình

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm và trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn tại Thái Bình.
PV GAS thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

PV GAS thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

PV GAS chung tay ủng hộ gần 20 tỷ đồng cho người nghèo, tặng quà cho bà con khó khăn, góp phần đem đến một cái Tết ấm lòng giữa những ngày đông se lạnh.
PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

PV GAS sẽ cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp, từng bước phục vụ cho đời sống, sản xuất và hiện thực hóa mục tiêu chiến lược năng lượng của quốc gia.
Doanh nghiệp tuần qua: Lộ trình "thoát án" kiểm soát cho cổ phiếu Vietnam Airlines

Doanh nghiệp tuần qua: Lộ trình "thoát án" kiểm soát cho cổ phiếu Vietnam Airlines

Vietnam Airlines công bố lộ trình khắc phục tình trạng cổ phiếu bị kiểm soát; MWG lên kế hoạch lãi gấp 14 lần; Vinhomes lần đầu có doanh thu 100.00 tỷ đồng...
PV GAS chung tay mang Tết ấm no cho người dân khó khăn

PV GAS chung tay mang Tết ấm no cho người dân khó khăn

Dịp Tết Giáp Thìn, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) chú trọng quan tâm những gia đình khó khăn, mong muốn giúp đỡ tạo nên một cái Tết cổ truyền đầm ấm.
Doanh nghiệp tuần qua: "Kỳ lân" VNG rút hồ sơ IPO nước Mỹ

Doanh nghiệp tuần qua: "Kỳ lân" VNG rút hồ sơ IPO nước Mỹ

"Kỳ lân" công nghệ của Việt Nam - VNG từng đặt mục tiêu huy động khoảng 150 triệu USD thông qua đợt IPO trên đất Mỹ. Sau nhiều trì hoãn, họ đã rút hồ sơ.
Cơ hội và thách thức cho phát triển điện khí ở Việt Nam

Cơ hội và thách thức cho phát triển điện khí ở Việt Nam

Ngày 24/1, tại Hà Nội, Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Phát triển điện khí ở Việt Nam:Cơ hội và thách thức"
Khắc họa Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ và nỗi lo đội giá thiết bị y tế

Khắc họa Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ và nỗi lo đội giá thiết bị y tế

Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ là đầu mối phân phối chủ đạo cho hệ thống máy xạ trị gia tốc tuyến tính Synergy của Tập đoàn Elekta, có xuất xứ từ Anh Quốc.
Điều gì ẩn sau khu đất "kim cương" 264 Trần Hưng Đạo - showroom Lexus đầu tiên tại Việt Nam?

Điều gì ẩn sau khu đất "kim cương" 264 Trần Hưng Đạo - showroom Lexus đầu tiên tại Việt Nam?

Cuối năm 2013, Lexus cho ra mắt showroom đầu tiên tại số 264 Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh, tạo bước ngoặt lớn trên thị trường Việt Nam. Chủ khu đất là Samco.
Trải nghiệm âm nhạc lúc sáng sớm cùng Vietnam Airlines

Trải nghiệm âm nhạc lúc sáng sớm cùng Vietnam Airlines

Sự kiện âm nhạc 5AM diễn ra từ 5 giờ đến 9 giờ sáng ngày 20/1, những người tham gia đã được trải nghiệm nhiều hoạt động kết nối trong suốt sự kiện.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 27/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 27/2 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 25/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 25/2 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều giảm nhẹ trong đó giá dầu WTI giảm 0,68%, giá dầu Brent giảm 0,22%.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024, giá dầu thế giới tuần qua ghi nhận tuần lao dốc với giá dầu WTI giảm hơn 3%, dầu Brent giảm 2%, tuần này diễn biến ra sao?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024, giá dầu thế giới tuần lao dốc đưa giá dầu WTI xuống mốc 76,57 USD/thùng, dầu Brent xuống mốc 81,58 USD/thùng.
Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 29/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 29/2 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt tăng trở lại ngay đầu tuần cụ thể giá dầu WTI tăng 1,39%, giá dầu Brent tăng 1,10%
Giá tiêu hôm nay 26/2/2024: Tiếp tục chững lại, duy trì từ 89.000 - 92.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/2/2024: Tiếp tục chững lại, duy trì từ 89.000 - 92.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 26/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 26/2 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 24/2/2024: Quay đầu giảm giá, thấp nhất 93.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 24/2/2024: Quay đầu giảm giá, thấp nhất 93.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 24/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 24/2 thế nào?
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 25/2/2024: Hà Nội duy trì mưa phùn và rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 25/2/2024: Hà Nội duy trì mưa phùn và rét

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày mai 25/2/2024, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng khiến nhiệt độ Hà Nội rét kèm mưa phùn.
Phiên bản di động