Điều ít biết về startup Vzone Global của ông Lê Trung Hiếu

Vzone Global là chủ sở hữu Vdiarybook - mạng xã hội nổi đình đám với màn ra mắt hoành tráng vào cuối tuần qua. Người đứng sau startup này là ông Lê Trung Hiếu.
Sản phẩm, ứng dụng mới của startup Việt: Lên ngôi mùa dịch Doanh nhân Lê Hồng Minh: Từ game thủ đến startup tỷ USD, tài sản ngang vốn pháp định một ngân hàng Lửa thử vàng, gian nan thử… start-up

Tham vọng của mạng xã hội Vdiarybook

Cuối tuần qua, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), lễ ra mắt và giới thiệu nền tảng công nghệ: Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống - Vdiarybook được diễn ra hoành tráng với slogan: "Chia sẻ khoảnh khắc - Lưu giữ kỷ niệm đẹp". Ban tổ chức cũng giới thiệu đến công chúng hệ sinh thái hỗ trợ chuyển đổi số cho các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp mang tên: Vzone Technology Make in Vietnam.

Đứng sau chương trình "phô trương" thanh thế đang gây tiếng vang lớn cho người dân Thủ đô là ông Lê Trung Hiếu, nhân vật được giới thiệu là Tổng giám đốc của Tập đoàn Công nghệ Vzone Global, chủ sở hữu của những nền tảng công nghệ nói trên.

Điều ít biết về startup Vzone Global của ông Lê Trung Hiếu
Ông Lê Trung Hiếu, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ Vzone Global tại sự kiện ra mắt Vdiarybook sáng 10/12/2023. Ảnh: Nhadautu.vn

Tại buổi ra mắt, ông Lê Trung Hiếu cho biết Vdiarybook (vdiarybook.vn) là mạng xã hội định danh người dùng, được tạo ra với sứ mệnh giúp cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội "tiếp cận mọi mặt cuộc sống trong môi trường thông tin sạch, chính thống, bảo mật an toàn, bổ ích và nhân văn".

"Với nền tảng và hệ sinh thái số này, mọi dữ liệu đều được bảo mật và lưu giữ trên máy chủ đặt tại Việt Nam. Đây là một tài nguyên số vô cùng quý giá để khai thác, sử dụng cho hiện tại và tương lai lâu dài của đất nước", đại diện Tập đoàn Công nghệ Vzone Global nói và khẳng định Vdiarybook là một cuốn bách khoa toàn thư sống.

Đặc biệt, mạng xã hội Vdiarybook còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội, khác biệt với các mạng xã hội khác như: SOS, báo cháy, tìm thân nhân qua dòng lịch sử, tìm liệt sỹ; tìm kiếm thân nhân và cứu hộ, cứu nạn… Cùng các ứng dụng trên điện thoại - App (smart hospital, smart schools, smart move, smart check, smart idea startup…).

"Cha đẻ" của Vdiarybook tự hào chia sẻ với công chúng, rằng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia công nghệ và các cộng sự của Vzone Global đều thuộc thế hệ trẻ, đã cùng dành nhiều thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường trong và ngoài nước. Từ đó thiết kế, xây dựng những tính năng đặc biệt, khác biệt và vượt trội hơn so với mạng xã hội khác, nhằm đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn mối quan tâm của người sử dụng.

Hấp dẫn bởi những lời quảng bá tráng lệ về Vzone Global và Vdiarybook, "Lê Trung Hiếu" đang là từ khóa thịnh hành trên không gian mạng. Những thông tin về vị doanh nhân trẻ mang trong mình khát vọng lớn lao đang được cư dân mạng lùng sục, săn tìm.

"Cơ trưởng" của Vzone Global

Doanh nhân Lê Trung Hiếu là mẫu người kín tiếng nên trên truyền thông đại chúng, không có nhiều dữ kiện về ông, cũng như về Vzone Global. Theo tìm hiểu của Báo Công Thương, ông Lê Trung Hiếu sinh năm 1984, thường trú tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Ông Lê Trung Hiếu trước đó là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần PGA Partner.

Được biết, pháp nhân đăng ký sở hữu mạng xã hội Vdiarybook là Công ty Cổ phần Đầu tư Vzone Global (gọi tắt là Đầu tư Vzone Global) thành lập tháng 9/2020, tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vốn sáng lập của Đầu tư Vzone Global là 89 tỷ đồng, được góp bởi 3 cá nhân gồm ông Lê Trung Hiếu (55,18 tỷ đồng, tương đương 62% vốn điều lệ), ông Hoàng Ngọc (SN 1983, 33% vốn điều lệ) và ông Vũ Quang Minh (SN 1988, 5% vốn còn lại). Doanh nghiệp đăng ký lĩnh vực hoạt động chính là xuất bản phần mềm (mã ngành 5820).

Đặc biệt, sang tháng 10/2021, Đầu tư Vzone Global đăng ký vốn điều lệ tăng lên 1.000 tỷ đồng, nhảy vọt so với mức vốn thành lập ban đầu. Cùng khung thời gian này, mạng xã hội Vdiarybook sớm manh nha hoàn thiện, sửa soạn những bước cuối cùng để chính thức đi vào đời sống.

Điều ít biết về startup Vzone Global của ông Lê Trung Hiếu
Tháng 10/2021, Đầu tư Vzone Global đăng ký tăng vốn điều lệ từ 89 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng

Đầu tư Vzone Global có thể xem là viên gạch đầu tiên trên hành trình chinh phục thị trường công nghệ đầy tiềm năng của ông Lê Trung Hiếu cùng các đồng sự. Đến tận tháng 3/2023, tức trước thời điểm nhóm doanh nhân cho ra mắt chính thức hệ sinh thái Vzone Global và mạng xã hội Vdiarybook vài tháng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Vzone Global mới được thành lập.

Tập đoàn Công nghệ Vzone Global, có phần thiếu tương xứng với cái tên nổi bật và kêu như vậy, là quy mô vốn hoạt động của doanh nghiệp chỉ vẻn vẹn 9 tỷ đồng, quá khiêm tốn so với Đầu tư Vzone Global, chủ sở hữu mạng xã hội Vdiarybook.

Tập đoàn Công nghệ Vzone Global quy tụ 5 cổ đông chung tay lập nên, ngoài ông Lê Trung Hiếu, Tổng giám đốc sở hữu 80% cổ phần, là các ông, bà như: Nguyễn Thị Thúy (SN 1981, 5%), Nguyễn Thị Thủy (SN 1974, 5%), Nguyễn Kim Chính (SN 1982, 5%), Nguyễn Hữu Huân (SN 1975, 5%). Như vậy, hai nhà đồng sáng lập Đầu tư Vzone Global là ông Vũ Quang Minh và Hoàng Ngọc không xuất hiện trong doanh nghiệp này.

Ông Vũ Quang Minh được biết đến là người đứng tên cho Trung tâm siêu dữ liệu và Xác thực số, có địa chỉ tại Trung tâm Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội).

Trong khi đó, ông Hoàng Ngọc là người có thâm niên trên thương trường, ông hiện điều hành và quản trị Công ty Cổ phần Kết nối thanh toán toàn cầu, đơn vị đã cho ra đời sàn thương mại điện tử GCAECO vào năm 2018, có sứ mệnh kiến tạo "chợ online" nông sản, thực phẩm sạch cho người Việt.

Mặc dù được phát triển với các phiên bản trên máy tính và phần mềm ứng dụng của IOS và Android, sở hữu các tính năng tích hợp như tìm kiếm, đặt hàng, vận chuyển, thanh toán... từ ngày đầu khởi sự, song đến nay GCAECO vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng, khác với kỳ vọng mạnh mẽ của ban lãnh đạo đã đặt ra.

Bên cạnh đó, ông Hoàng Ngọc còn "chèo lái" Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ B3D, doanh nghiệp thành lập năm 2017 với số vốn 9,8 tỷ đồng. Trên mạng xã hội, có không ít hội, nhóm như "Cộng đồng người tiêu dùng B3D" liên tục đăng tuyển các cộng tác viên kinh doanh sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm của doanh nghiệp với những cam kết như: hoa hồng cao, thu nhập không giới hạn, không phải bỏ nhiều vốn... Website chính của họ là "b3d.vn" nhưng đến nay đã không còn truy cập được.

Điều ít biết về startup Vzone Global của ông Lê Trung Hiếu
Những thông báo mời gọi cộng tác viên "sặc mùi" đa cấp fanpage liên quan Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ B3D

Thêm một điểm đáng lưu ý, đó là Công ty Thương mại và Dịch vụ B3D đang thuộc nhóm doanh nghiệp "chây ì" nhất trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp bảo hiểm xã hội cho người lao động. Tính hết tháng 9/2023, doanh nghiệp của ông Hoàng Ngọc đang chậm nộp 23 tháng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp với tổng số tiền hơn 94 triệu đồng.

Cùng nhóm với thương hiệu "B3D", doanh nhân Hoàng Ngọc còn cho "chào đời" Công ty Cổ phần B3D Land, pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Được biết, ông Hoàng Ngọc là người dân tộc Nùng, đang sinh sống tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Thực hư Đầu tư Vzone Global sử dụng vốn ra sao?

Từ những tư liệu viện dẫn phía trên, phần nào độc giả đã hình dung ra năng lực và kinh nghiệm của những lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ Vzone Global - startup công nghệ non trẻ nhưng đang khoác lên mình bộ cánh hào nhoáng, tráng lệ xa thực tế trong mắt công chúng.

Vẫn theo tài liệu của Báo Công Thương, Công ty Cổ phần Đầu tư Vzone Global, chủ sở hữu mạng xã hội Vdiarybook được giới thiệu vô cùng hoành tráng, đang có dấu hiệu đăng ký vốn điều lệ ảo, "phông bạt" với những người quan tâm. Nhìn lại pha tăng vốn kỳ tích tháng 10/2021, doanh nghiệp được "bơm" số vốn "khủng" từ 89 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng, tạo nhiều sự chú ý của giới kinh doanh đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid vẫn hoành hành, gây vô vàn khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Tăng vốn 1.000 tỷ đồng cũng giúp Đầu tư Vzone Global "tạo nét" trong mắt đối tác, thu hút sự dõi theo của những nhà đầu tư, dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, thực chất đăng ký của Đầu tư Vzone Global chỉ mang tính hình thức, "làm màu" và không có thật.

Hết năm 2021 và 2022, cơ quan quản lý nhà nước ghi nhận số vốn điều lệ của Đầu tư Vzone Global chỉ đạt 89 tỷ đồng, không có chuyện được nâng lên 1.000 tỷ đồng như đã đăng ký trước đó. Doanh nghiệp này không phát sinh doanh thu từ khi thành lập (năm 2020 - 2022), mỗi năm lỗ 3 triệu đồng do phát sinh chi phí quản lý vận hành.

Tuy mỗi doanh nghiệp khởi nghiệp có con đường khác nhau và bài báo này không hàm ý so sánh hay đánh giá thực chất sức khỏe hệ sinh thái nêu trên song câu chuyện các doanh nghiệp gây ồn ào từng để lại hệ luỵ thời gian qua cần được bạn đọc tham khảo.

Nhìn lại hồi giữa năm 2021, dư luận cũng chấn động về việc một startup đăng ký thành lập với số vốn 500.000 tỷ đồng tại TP. Hồ Chí Minh, vượt xa Vingroup, Viettel... Trường hợp "nổ" quá đà được đề cập tới là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động Toàn cầu của ông Nguyễn Vũ Quốc Anh.

Gây bão dư luận một thời gian ngắn, "siêu doanh nghiệp" có trụ sở tại một căn nhà cấp 4 này đã lập tức giải thể vào tháng 1/2022, sau khi Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh báo cáo Bộ Công an và Công an thành phố để xác minh, làm rõ sự việc bất thường này.

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, các cổ đông phải thanh toán đủ số cổ phần đã đăng ký mua trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau 90 ngày, nếu doanh nghiệp không góp đủ vốn và không đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ, theo Điều 28 Nghị định 50/2016/NĐ-CP sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000 - 20.000.000 đồng về hành vi không đăng ký thay đổi với cơ quan đăng ký kinh doanh khi không góp đủ vốn điều lệ như đã đăng ký.

Hoa Đông

Tin mới cập nhật

Nợ xấu vượt quá dự trữ tại các ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ

Nợ xấu vượt quá dự trữ tại các ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ

Giá trị các khoản vay quá hạn gắn liền với văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ, các tài sản thương mại khác tại Hoa Kỳ đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2022.
Chứng khoán hôm nay 28/2/2024: Năng lượng, thép tiếp tục duy trì sắc xanh

Chứng khoán hôm nay 28/2/2024: Năng lượng, thép tiếp tục duy trì sắc xanh

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 28/2/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 28/2: TNG, HPG và QNS

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 28/2: TNG, HPG và QNS

TNG là doanh nghiệp thuộc top đầu ngành dệt may Việt Nam. Chuyên gia kỳ vọng, TNG có tốc độ phục hồi nhanh nhờ duy trì được quy mô doanh thu trong lúc khó khăn.
SRC của đại gia "Sơn xay xát" sang nhượng 21ha đất KCN, lĩnh về 300 tỷ

SRC của đại gia "Sơn xay xát" sang nhượng 21ha đất KCN, lĩnh về 300 tỷ

Cổ phiếu SRC bật tăng ngay phiên đầu tuần này với 3,51%. Ấn tượng hơn, mở cửa phiên sáng nay, 27/2, mã này đã tăng kịch biên độ.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 27/2: TCB, NTL và ACB

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 27/2: TCB, NTL và ACB

VNDirect nhận định, TCB là một trong những ngân hàng có hoạt động kinh doanh cải thiện mạnh mẽ, có khả năng cân bằng tốt giữa lợi nhuận và rủi ro đáng chú ý.
Chứng khoán hôm nay 27/2/2024: Có thể xuất hiện các phiên tăng - giảm đan xen

Chứng khoán hôm nay 27/2/2024: Có thể xuất hiện các phiên tăng - giảm đan xen

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 27/2/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Khang Điền (KDH) chào bán riêng lẻ 110 triệu cổ phiếu, ước thu 3.000 tỷ đồng

Khang Điền (KDH) chào bán riêng lẻ 110 triệu cổ phiếu, ước thu 3.000 tỷ đồng

20 nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức sẽ tham gia đợt chào bán riêng lẻ của Khang Điền (KDH) với giá 27.250 đồng/cổ phiếu, tổng số vốn thu về trên 3.000 tỷ đồng.
Chuyên gia: Xu thế tăng ngắn hạn chưa mất, nhà đầu tư không nên “hoảng loạn”

Chuyên gia: Xu thế tăng ngắn hạn chưa mất, nhà đầu tư không nên “hoảng loạn”

Một số chuyên gia nhận định việc giảm điểm sâu và thanh khoản tăng đột biến chưa hẳn là một yếu tố quá xấu, nhà đầu tư thận trọng nhưng đừng quá lo lắng.
Chứng khoán hôm nay 26/2/2024: Dự báo nhóm năng lượng tiếp đà giảm giá

Chứng khoán hôm nay 26/2/2024: Dự báo nhóm năng lượng tiếp đà giảm giá

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 26/2/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 26/2: SZC, VNM và VLB

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 26/2: SZC, VNM và VLB

Khu công nghiệp Châu Đức của SZC nằm ngay cạnh tuyến đường cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu là một lợi thế cạnh tranh so với các khu công nghiệp khác.

Tin khác

Hé lộ room tín dụng mới được cấp của MSB: Tăng 0,7 điểm phần trăm, cao nhất hệ thống?

Hé lộ room tín dụng mới được cấp của MSB: Tăng 0,7 điểm phần trăm, cao nhất hệ thống?

MSB là ngân hàng được cấp room tín dụng 2023 cao nhất hệ thống - 13,5%. Song, vì là ngân hàng tầm trung nên con số tuyệt đối không cao so với các ngân hàng lớn.
Sếp doanh nghiệp mua bán cổ phiếu tuần qua: Ồ ạt mua lớn, bán khủng

Sếp doanh nghiệp mua bán cổ phiếu tuần qua: Ồ ạt mua lớn, bán khủng

Nhiều sếp lớn của các doanh nghiệp đã gom mua lượng lớn, hoặc bán ra lượng khủng cổ phiếu doanh nghiệp mình nhằm mục đích cơ cấu lại danh mục đầu tư.
Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua từ ngày 19/2 - 23/2/2024

Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua từ ngày 19/2 - 23/2/2024

Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua, sàn HOSE 10 mã tăng từ 12 - 34%, sàn HNX 10 mã tăng từ 10 - 52%. Thị trường chứng khoán giao dịch không tích cực.
Chứng khoán tuần qua 19-23/2/2024: Giao dịch không mấy tích cực, khối ngoại vẫn bán ròng

Chứng khoán tuần qua 19-23/2/2024: Giao dịch không mấy tích cực, khối ngoại vẫn bán ròng

Chứng khoán tuần qua 19-23/2/2024, giao dịch không mấy tích cực, đà tăng của chỉ số bị thu hẹp và chững lại so với tuần trước, khối ngoại vẫn duy trì bán ròng.
VinFast bàn giao gần 35.000 ô tô điện tới khách hàng, một ngày thu trên 3 triệu USD

VinFast bàn giao gần 35.000 ô tô điện tới khách hàng, một ngày thu trên 3 triệu USD

Năm 2023, tổng doanh thu của VinFast đạt 28.596 tỷ đồng (1,198 tỷ USD), đánh dấu mức tăng 91% so với năm trước đó. Bình quân, hãng xe thu trên 3 triệu USD/ngày.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 23/2: HSG, MWG và MBB

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 23/2: HSG, MWG và MBB

Cổ phiếu HSG được SSI Reserach khuyến nghị mua dài hạn với quan điểm rằng bất kỳ sự điều chỉnh lớn nào về giá cổ phiếu đều tạo cơ hội tích lũy cho nhà đầu tư.
Chứng khoán hôm nay 23/2/2024: Nhóm dầu khí tiếp đà tăng tích cực

Chứng khoán hôm nay 23/2/2024: Nhóm dầu khí tiếp đà tăng tích cực

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 23/2/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Đầu tư công sôi động trước sức nóng của sân bay Long Thành

Đầu tư công sôi động trước sức nóng của sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành là nhân tố thúc đẩy tốc độ giải ngân vốn đầu tư công tại Việt Nam, tạo ra không gian phát triển mới, tăng sức cạnh tranh của nền kinh tế.
Chứng khoán hôm nay 22/2/2024: Dự báo nhóm năng lượng tiếp đà giảm giá

Chứng khoán hôm nay 22/2/2024: Dự báo nhóm năng lượng tiếp đà giảm giá

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 22/2/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Gia hạn Thông tư 02 - Doanh nghiệp và người dân hưởng lợi thế nào?

Gia hạn Thông tư 02 - Doanh nghiệp và người dân hưởng lợi thế nào?

Thông tư 02 có ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp, quy định về việc cơ cấu thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng, có hiệu lực từ tháng 4/2023.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 27/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 27/2 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 25/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 25/2 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 23/2/2024: Ngày thứ 4 tăng mạnh, cán mốc cao nhất 96.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 23/2/2024: Ngày thứ 4 tăng mạnh, cán mốc cao nhất 96.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 23/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 23/2 thế nào?
Giá vàng chiều nay 23/2/2024: Vàng SJC lại tăng sốc gần 1 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng chiều nay 23/2/2024: Vàng SJC lại tăng sốc gần 1 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng chiều nay 23/2/2024: Vàng SJC lại tăng sốc gần 1 triệu đồng mỗi lượng ngay sau một ngày sụt giảm, vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024, giá dầu thế giới tuần qua ghi nhận tuần lao dốc với giá dầu WTI giảm hơn 3%, dầu Brent giảm 2%, tuần này diễn biến ra sao?
Lật tẩy chiêu trò câu view và xuyên tạc chủ trương nồng độ cồn

Lật tẩy chiêu trò câu view và xuyên tạc chủ trương nồng độ cồn

Quy định nồng độ cồn bằng 0 với người điều khiển phương tiện giao thông đang ngày càng nhận được sự ủng hộ nhưng vẫn có những luồng ý kiến cố tình xuyên tạc.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024, giá dầu thế giới tuần lao dốc đưa giá dầu WTI xuống mốc 76,57 USD/thùng, dầu Brent xuống mốc 81,58 USD/thùng.
Giá vàng chiều nay 22/2/2024: Vàng SJC tiếp tục giảm mạnh tới nửa triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng chiều nay 22/2/2024: Vàng SJC tiếp tục giảm mạnh tới nửa triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng chiều nay 22/2/2024: Vàng SJC giảm mạnh 500.000 đồng/lượng hai chiều mua – bán, đưa giá vàng về mức 75,80 – 78,02 triệu đồng/lượng.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt tăng trở lại ngay đầu tuần cụ thể giá dầu WTI tăng 1,39%, giá dầu Brent tăng 1,10%
Giá vàng chiều nay 21/2/2024: Vàng SJC tăng vọt gần 1 triệu đồng/lượng chiều mua vào

Giá vàng chiều nay 21/2/2024: Vàng SJC tăng vọt gần 1 triệu đồng/lượng chiều mua vào

Giá vàng chiều nay 21/2/2024: Vàng SJC tại chiều mua vào tăng vọt gần 1 triệu đồng/lượng, đưa giá vàng lên mức 76,3 - 78,52 triệu đồng/lượng.
Phiên bản di động