Hồ Hùng Anh: “Thuyền trưởng” ngân hàng Techcombank và con đường khởi nghiệp từ mì gói, tương ớt

Là một trong những gương mặt nổi bật nhất của nhóm doanh nhân khởi nghiệp tại Đông Âu, tài trí và khả năng lãnh đạo của ông Hồ Hùng Anh khiến ai cũng nể phục.
Ông Hồ Hùng Anh bán hết cổ phiếu tại Masan Nhìn lại năm 2022, những tỷ phú USD Việt Nam nào còn trụ lại? Lợi nhuận trước thuế của Techcombank đạt 1.587 tỷ đồng

“Đôi bạn thân” cùng tiến

Ông Hồ Hùng Anh sinh năm 1970 vốn là người con gốc Huế nhưng sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ông đã có thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

Năm 1987, ông thi đỗ vào khóa 22 đào tạo kỹ sư Học viện Kỹ thuật Quân sự, sau một năm theo học với những thành tích nổi bật, ông đã vinh dự được Bộ Quốc phòng tuyển chọn đi du học ngành kỹ thuật quân sự tại Liên Xô. Tuy nhiên, khi Liên Xô tan rã, ông đã chuyển sang theo học ngành kỹ sư điện tử tại trường Đại học Bách Khoa Kiev (Ukraine).

Có thể nói Liên Bang Nga là dấu ấn quan trọng trong cuộc đời của doanh nhân Hồ Hùng Anh bởi mảnh đất này không chỉ là nơi ông được “chọn mặt gửi vàng” để đi du học mà còn là nơi ông đã đặt những “viên gạch” đầu tiên trong hành trình khởi nghiệp vươn đến thành công như ngày hôm nay.

Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Kỹ thương Việt Nam Techcombank Hồ Hùng Anh
Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Kỹ thương Việt Nam Techcombank - Hồ Hùng Anh

Bằng sự nhạy bén với thị trường và khả năng phán đoán, phân tích nhìn xa trông rộng, ông quyết định tấn công vào lĩnh vực đồ ăn nhanh, cụ thể là mì gói và tương ớt. Việc khởi nghiệp bằng hai mặt hàng còn mới tại thị trường Liên Bang Nga đã đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nhân Hồ Hùng Anh. Trong vòng 3 năm kể từ năm 1994 đến năm 1997, ông đã vươn lên vị trí Giám đốc Công ty SANMEX tại Liên bang Nga.

Những năm tháng tạo dựng sự nghiệp nơi đất khách quê người, thành công của doanh nhân gốc Huế không thể không kể tới sự giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm và luôn ủng hộ, kề vai sát cánh của người bạn thân Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty SANMEX bấy giờ.

Vừa là bạn thân, vừa là những người cộng sự tâm đầu ý hợp, suốt chặng đường lập nghiệp hai vị doanh nhân đều tương trợ lẫn nhau và cùng thành lập nên Công ty Masan Rus Trading. Giai đoạn từ tháng 3/1997 đến tháng 6/2004, ông Hùng Anh đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Công ty Masan Rus Trading.

Hai vị doanh nhân vừa là những đối tác chiến lược, cùng buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa các nước Đông Âu và Việt Nam, vừa cùng nhau tạo nên nhiều dấu ấn nổi bật, góp mặt trong nhóm những gương mặt doanh nhân người Việt tiêu biểu khởi nghiệp tại Nga.

Ngã rẽ đến hành trình đưa Techcombank “phi mã”

Sau một thời gian dài hoạt động tại Đông Âu và gặt hái được nhiều thành công vang dội, ông Hồ Hùng Anh quyết định trở về Việt Nam, về với quê hương dấu yêu. Khi ấy, ông vẫn tiếp tục hỗ trợ và dựng xây Tập đoàn Masan cùng người bạn thân Nguyễn Đăng Quang.

Trong quá trình vận hành, dẫn dắt tập đoàn ông liên tục giữ những chức vụ then chốt, quan trọng như: Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Masan; CEO Công ty hàng tiêu dùng Masan; CEO Công ty cổ phần Masan (trước là Công ty cổ phần đầu tư Masan).

Dưới bàn tay điều hành và nuôi dưỡng của “đôi bạn thân” Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang, Tập đoàn Masan phất lên như diều gặp gió, gặt hái được vô vàn thành công. Đặc biệt Masan đã vươn lên vị trí thứ 7 trong danh sách top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam vào năm 2016.

Đến năm 2005, doanh nhân Hồ Hùng Anh chính thức gia nhập HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Kỹ thương Việt Nam Techcombank. Thời điểm bấy giờ, ông vẫn đang giữ trọng trách là Phó Chủ tịch HĐQT tại Tập đoàn Masan. Đến tháng 5/2008, ông tiếp tục được bổ nhiệm chức Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Tuy nhiên đầu năm 2018, doanh nhân Hồ Hùng Anh quyết định từ bỏ mọi chức vụ đang có tại Masan, rời khỏi nơi mà ông đã có 10 năm gắn bó để tập trung phát triển Techcombank. Có thể nói quyết định này không chỉ là một ngã rẽ lớn trong cuộc đời của ông mà đây còn là tiền đề để mở ra một tương lai sáng rực, bứt phá “phi mã” của Techcombank.

Khi chính thức dồn toàn bộ tâm, trí và sức cho Techcombank, doanh nhân Hồ Hùng Anh đã lựa chọn bắt đầu thay đổi từ cách vận hành của ngân hàng nhằm mục đích đáp ứng sao cho phù hợp với thị trường lúc bấy giờ.

Đối với ông, việc lựa chọn khách hàng phải là ưu tiên hàng đầu, không cần số lượng, chỉ cần chất lượng. Ông cho biết, ngân hàng sẽ phát triển theo hướng lựa chọn, tập trung vào khách hàng tiềm năng, uy tín nhằm tạo ra các sản phẩm tương xứng - uy tín, chất lượng nhất, đủ khả năng cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm khác trên thị trường. Đồng thời, với việc chú trọng trong vấn đề chọn lựa khách hàng, dù không nhiều nhưng phải chất lượng sẽ đảm bảo được việc kiểm soát rủi ro tốt.

Bên cạnh những chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh cho ngân hàng, ông còn quan tâm đến văn hóa cơ quan, hướng đến một môi trường làm việc thoải mái, một trạng thái tinh thần tích cực và không ngừng đổi mới.

Doanh nhân Hồ Hùng Anh không ngần ngại trong việc sẵn sàng chi trả mức lương cao và áp dụng những chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất để giữ chân người tài, người giỏi muốn ở lại cùng ông đóng góp vào hành trình dựng xây ngân hàng Techcombank ngày càng vững vàng, lớn mạnh.

Với những tư duy lãnh đạo vừa đặc biệt vừa khác biệt, ông Hồ Hùng Anh đã đưa Techcombank phát triển thần tốc.
Với tư duy lãnh đạo khác biệt, ông Hồ Hùng Anh đã đưa Techcombank phát triển thần tốc.

Bằng những hiểu biết thực tế cùng vốn kinh nghiệm phong phú sau nhiều năm lặn lội gây dựng sự nghiệp với đủ lĩnh vực và tư duy lãnh đạo khác biệt được ông áp dụng khi điều hành Techcombank. Chỉ trong một thời gian ngắn, vị doanh nhân này đã khiến xã hội phải ngỡ ngàng khi tạo ra những bước phát triển thần tốc cho ngân hàng.

Và sau hơn 10 năm dẫn dắt và lãnh đạo, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank dưới sự điều hành của ông Hồ Hùng Anh đã vượt sóng, vượt gió, vươn ra biển lớn, hiên ngang lên vị trí top đầu trong các ngân hàng đồng thời còn xuất sắc trở thành ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên đạt mức lợi nhuẩn khủng sau thuế lên đến 10.000 tỷ đồng.

Tính tới năm 2018, Techcombank đã đạt được lợi nhuận trước thuế là 10.661 tỷ đồng. So với năm 2013 tăng trưởng tới 86%, đứng thứ 2 trong các ngân hàng tại Việt Nam chỉ sau Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.

Sự tăng trưởng vượt bậc này đã giúp Techcombank chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán, giúp ngân hàng huy động 923 triệu USD, cao thứ 2 trong năm chỉ sau sự kiện IPO của Vinhomes với 1,34 tỷ USD thu về.

Mới đây Techcombank cũng đã công bố kết quả kinh doanh quý 1/2022. Theo báo cáo của ngân hàng, lợi nhuận trước thuế quý 1 đạt mức 6,8 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 23,0%. Tổng thu nhập hoạt động quý I/2022 của Techcombank là 10,1 nghìn tỷ đồng, tăng 13,2 % so với cùng kỳ năm trước. Thu nhập từ lãi đạt 8,1 nghìn tỷ đồng, tăng 32,5% so với cùng kỳ. Hoạt động dịch vụ của Techcombank có thu nhập đạt 2,0 nghìn tỷ đồng, tăng 24,1% so với cùng kỳ năm trước.

Thu phí từ dịch vụ ngân hàng đầu tư (IB) đạt 1,1 nghìn tỷ, thu nhập này chủ yếu là nhờ phí từ hoạt động tư vấn phát hành trái phiếu tăng 132,5% và phí từ các dịch vụ IB khác tăng 41,0%. Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ thương (Techcom Securities) tiếp tục cung cấp thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới để phục vụ với tập khách hàng tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Có thể thấy, thành công bứt phá, vang dội của Techcombank là “trái ngọt”, là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng, cách dùng người và tầm nhìn xa trông rộng sau từng ấy năm chinh chiến thương trường của Chủ tịch Hồ Hùng Anh – một vị lãnh đạo xuất sắc, một tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Trà My

Tin mới cập nhật

Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ hội đủ mọi yếu tố để trở thành một thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng biển lý tưởng đầu tiên của Đông Nam Bộ.
Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Trong hệ sinh thái Alphanam Group của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á là pháp nhân đóng vai trò khá quan trọng.
Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Trong suốt 18 năm thành lập và phát triển, nhà phát triển đô thị công nghiệp Việt Nhân Group chỉ mới có những bước tiến đáng ghi nhận từ năm 2018.
PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại PV GAS được triển khai nhằm chủ động ngăn chặn, phòng ngừa từ sớm các biểu hiện tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam đến thăm và làm việc đầu năm tại PV GAS

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam đến thăm và làm việc đầu năm tại PV GAS

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
PV GAS SERVICES ra quân mạnh mẽ đầu năm mới, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2024

PV GAS SERVICES ra quân mạnh mẽ đầu năm mới, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2024

PV GAS SERVICES đã thực hiện “đợt ra quân” đầu tiên của năm làm việc mới với tinh thần khẩn trương,quyết tâm cao độ cho chương trình bảo dưỡng sửa chữa năm 2024
Chủ tịch Tập đoàn Vabis nặng lòng với môn đua chó, làm chẳng vì lợi nhuận?

Chủ tịch Tập đoàn Vabis nặng lòng với môn đua chó, làm chẳng vì lợi nhuận?

Ông Nguyễn Ngọc Mỹ, Chủ tịch Tập đoàn Vabis sau nhều năm vẫn giữ niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh đua chó thể thao giải trí tại Việt Nam, bất chấp thua lỗ.
Nghiên cứu tuyến đường bộ 6.800 tỷ nối cảng biển Mỹ Thủy đến cửa khẩu La Lay

Nghiên cứu tuyến đường bộ 6.800 tỷ nối cảng biển Mỹ Thủy đến cửa khẩu La Lay

Tuyến đường bộ 6.800 tỷ đồng nối cảng Mỹ Thủy đến cửa khẩu quốc tế La Lay, qua đó kết nối khu vực Duyên hải miền Trung với khu vực Nam Lào, Đông Thái Lan.
PV GAS tìm hiểu cơ hội đầu tư Trung tâm LNG tại Nam Định

PV GAS tìm hiểu cơ hội đầu tư Trung tâm LNG tại Nam Định

Sáng ngày 05/02/2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có buổi làm việc, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Nam Định.
Petrovietnam/PV GAS mang Tết đến các hộ gia đình khó khăn ở Thái Bình

Petrovietnam/PV GAS mang Tết đến các hộ gia đình khó khăn ở Thái Bình

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm và trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn tại Thái Bình.

Tin khác

Những doanh nhân tuổi Thìn đình đám trên sàn chứng khoán

Những doanh nhân tuổi Thìn đình đám trên sàn chứng khoán

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Báo Công Thương xin điểm qua một số gương mặt doanh nhân Việt nổi bật sinh năm Thìn, những người giàu có nhất trên sàn chứng khoán.
PV GAS thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

PV GAS thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

PV GAS chung tay ủng hộ gần 20 tỷ đồng cho người nghèo, tặng quà cho bà con khó khăn, góp phần đem đến một cái Tết ấm lòng giữa những ngày đông se lạnh.
PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

PV GAS sẽ cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp, từng bước phục vụ cho đời sống, sản xuất và hiện thực hóa mục tiêu chiến lược năng lượng của quốc gia.
Doanh nghiệp tuần qua: Lộ trình "thoát án" kiểm soát cho cổ phiếu Vietnam Airlines

Doanh nghiệp tuần qua: Lộ trình "thoát án" kiểm soát cho cổ phiếu Vietnam Airlines

Vietnam Airlines công bố lộ trình khắc phục tình trạng cổ phiếu bị kiểm soát; MWG lên kế hoạch lãi gấp 14 lần; Vinhomes lần đầu có doanh thu 100.00 tỷ đồng...
PV GAS chung tay mang Tết ấm no cho người dân khó khăn

PV GAS chung tay mang Tết ấm no cho người dân khó khăn

Dịp Tết Giáp Thìn, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) chú trọng quan tâm những gia đình khó khăn, mong muốn giúp đỡ tạo nên một cái Tết cổ truyền đầm ấm.
Doanh nghiệp tuần qua: "Kỳ lân" VNG rút hồ sơ IPO nước Mỹ

Doanh nghiệp tuần qua: "Kỳ lân" VNG rút hồ sơ IPO nước Mỹ

"Kỳ lân" công nghệ của Việt Nam - VNG từng đặt mục tiêu huy động khoảng 150 triệu USD thông qua đợt IPO trên đất Mỹ. Sau nhiều trì hoãn, họ đã rút hồ sơ.
Cơ hội và thách thức cho phát triển điện khí ở Việt Nam

Cơ hội và thách thức cho phát triển điện khí ở Việt Nam

Ngày 24/1, tại Hà Nội, Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Phát triển điện khí ở Việt Nam:Cơ hội và thách thức"
Khắc họa Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ và nỗi lo đội giá thiết bị y tế

Khắc họa Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ và nỗi lo đội giá thiết bị y tế

Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ là đầu mối phân phối chủ đạo cho hệ thống máy xạ trị gia tốc tuyến tính Synergy của Tập đoàn Elekta, có xuất xứ từ Anh Quốc.
Điều gì ẩn sau khu đất "kim cương" 264 Trần Hưng Đạo - showroom Lexus đầu tiên tại Việt Nam?

Điều gì ẩn sau khu đất "kim cương" 264 Trần Hưng Đạo - showroom Lexus đầu tiên tại Việt Nam?

Cuối năm 2013, Lexus cho ra mắt showroom đầu tiên tại số 264 Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh, tạo bước ngoặt lớn trên thị trường Việt Nam. Chủ khu đất là Samco.
Trải nghiệm âm nhạc lúc sáng sớm cùng Vietnam Airlines

Trải nghiệm âm nhạc lúc sáng sớm cùng Vietnam Airlines

Sự kiện âm nhạc 5AM diễn ra từ 5 giờ đến 9 giờ sáng ngày 20/1, những người tham gia đã được trải nghiệm nhiều hoạt động kết nối trong suốt sự kiện.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 27/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 27/2 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều giảm nhẹ trong đó giá dầu WTI giảm 0,68%, giá dầu Brent giảm 0,22%.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024, giá dầu thế giới tuần qua ghi nhận tuần lao dốc với giá dầu WTI giảm hơn 3%, dầu Brent giảm 2%, tuần này diễn biến ra sao?
Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 29/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 29/2 thế nào?
Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC đảo chiều giảm nhẹ, thế giới tăng mạnh

Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC đảo chiều giảm nhẹ, thế giới tăng mạnh

Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC sau ngày tăng sốc, lại đảo chiều giảm nhẹ 100.000 đồng mỗi lượng, trong khi đó vàng thế giới tăng mạnh.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt tăng trở lại ngay đầu tuần cụ thể giá dầu WTI tăng 1,39%, giá dầu Brent tăng 1,10%
Giá tiêu hôm nay 2/3/2024: Đồng loạt tăng trở lại, lên mức 95.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 2/3/2024: Đồng loạt tăng trở lại, lên mức 95.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 2/3/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 2/3 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 1/3/2024: Đồng loạt quay đầu giảm giá, Gia Lai chỉ còn 92.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 1/3/2024: Đồng loạt quay đầu giảm giá, Gia Lai chỉ còn 92.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 1/3/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 1/3 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 3/3/2024: Đắk Lắk, Bình Phước tăng nhẹ lên mức 95.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 3/3/2024: Đắk Lắk, Bình Phước tăng nhẹ lên mức 95.500 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 3/3/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 3/3 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 26/2/2024: Tiếp tục chững lại, duy trì từ 89.000 - 92.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/2/2024: Tiếp tục chững lại, duy trì từ 89.000 - 92.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 26/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 26/2 thế nào?
Phiên bản di động