Hàng trăm bị hại có mặt trong ngày đầu xét xử chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản

Sáng nay 10/8, Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Lê Thanh Thản - Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh.
Công an Quảng Nam tiếp nhận hồ sơ về vụ Tập đoàn Mường Thanh thuê đất không qua đấu giá Sẽ xét xử Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản vào ngày 10/8

Theo đó, Tòa án Nhân dân (TAND) TP. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Lê Thanh Thản - Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh do có hành vi lừa dối khách hàng trong vụ bán Tòa nhà chung cư CT6 Kiến Hưng (quận Hà Đông, Hà Nội), thu lời bất hợp pháp số tiền hơn 480 tỷ đồng.

Bị cáo Lê Thanh Thản còn được biết đến với tên gọi khác là “Đại gia điếu cày”.

Đúng 9h sáng nay, “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản được người thân đưa vào phòng xử án tại tầng ba trụ sở TAND TP. Hà Nội. Bị cáo Thản mặc chiếc áo sơ mi cộc tay, quần âu và mái tóc bạc.

Bị cáo Lê Thanh Thản tại phiên toà xét xử sáng nay
Bị cáo Lê Thanh Thản tại phiên toà xét xử sáng nay

Sau khi vào tòa, “Đại gia điếu cày” ngồi hàng ghế đầu. 6 bị cáo còn lại đến tham gia tố tụng, ngồi phía sau bị cáo Thản.

Về phía bị hại, Hội đồng xét xử (HĐXX) ghi nhận hàng trăm người có mặt. Họ mang theo các loại giấy tờ, tài liệu liên quan những hợp đồng mua các căn hộ tại dự án CT6 Kiến Hưng.

Trong vụ án này, bị cáo Lê Thanh Thản bị truy tố về tội “Lừa dối khách hàng” theo quy định tại khoản 2, Điều 198 Bộ Luật hình sự.

Cùng hầu tòa với bị cáo Lê Thanh Thản là 6 bị cáo khác bị truy tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” gồm: Đỗ Văn Hưng (cựu Chủ tịch UBND phường Kiến Hưng, quận Hà Đông), Nguyễn Duy Uyển và Bùi Văn Bằng (cùng là cựu Phó Chủ tịch UBND phường Kiến Hưng); Nguyễn Văn Năm (cựu Chánh Thanh tra xây dựng quận Hà Đông), Vương Đăng Quân (cựu Phó Chánh Thanh tra xây dựng quận Hà Đông) và Mai Quang Bài (cựu cán bộ Thanh tra xây dựng quận Hà Đông).

Thẩm phán Lưu Ngọc Cảnh làm chủ tọa phiên tòa. Hai kiểm sát viên Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Hà Nội thực hành quyền công tố và giám sát hoạt động xét xử tại phiên tòa.

Theo cáo trạng truy tố, bị cáo Lê Thanh Thản là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Bemes. Công ty này được UBND TP. Hà Nội cho phép chuyển mục đích sử dụng đất nhưng bị cáo Thản đã chỉ đạo thi công vi phạm nghiêm trọng quy hoạch xây dựng. Bị cáo Thản tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng sai phạm nghiêm trọng quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Với khối nhà cao tầng, bị cáo Thản đã chỉ đạo tăng diện tích xây dựng, tăng chiều cao công trình, thay đổi công năng sử dụng. Công ty Bemes còn xây dựng tăng căn hộ và xây thêm một tòa CT6C không nằm trong quy hoạch được duyệt. Với khu nhà thấp tầng, Công ty Bemes tăng diện tích đất được xây dựng và số căn thấp tầng, vi phạm chỉ giới đường đỏ.

Từ tháng 3/2011, bị cáo Thản đã chỉ đạo cấp dưới quảng cáo thông tin gian dối về tính pháp lý của dự án để bán các căn hộ xây dựng trái pháp luật. Bị cáo Thản quảng cáo dự án đã được phê duyệt, thiết kế căn hộ và công trình tuân thủ các quy định về xây dựng, giá bán căn hộ đã bao gồm giá trị quyền sử dụng đất...

Nhiều khách hàng tin tưởng nên đã ký hợp đồng mua bán nhà với Công ty Bemes. Tại các hợp đồng của dự án, bị cáo Thản với vai trò Tổng giám đốc đã trực tiếp ký với khách hàng, cam kết các điều khoản với mục đích để họ tin tưởng nộp tiền mua căn hộ theo tiến độ thi công. Việc kinh doanh, ấn định giá bán căn hộ tại dự án đều do bị cáo Thản quyết định.

Theo đó, bị cáo Thản đã bán 488 căn hộ khi không được công nhận quyền sử dụng đất và qua đây thu lời bất chính số tiền hơn 480 tỷ đồng. Cơ quan tố tụng xác định, để xảy ra sai phạm còn có sự thiếu trách nhiệm của nhóm cựu cán bộ phường Kiến Hưng và thanh tra xây dựng quận Hà Đông. Suốt quá trình dự án CT6 Kiến Hưng xây dựng, nhóm bị cáo trong vụ án này không thanh tra, kiểm tra để ngăn chặn.

Trước ngày phiên tòa xét xử bị cáo Lê Thanh Thản, nhiều cư dân ở chung cư CT6C Kiến Hưng đã có đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng cùng nội dung: Năm 2012, khi biết tin bị cáo Lê Thanh Thản quảng cáo về dự án chung cư CT6 Kiến Hưng giá rẻ, phục vụ được phần đông người lao động có thu nhập không cao, nhiều người sử dụng tiền tích cóp và cố gắng vay mượn ngân hàng, người thân để có thể mua được căn hộ chung cư.

Sau khi hoàn tất thủ tục mua bán căn hộ, các cư dân đã nhiều lần ý kiến bằng văn bản đề nghị bị cáo Lê Thanh Thản và Công ty Bemes nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cư dân.

Cư dân cũng có văn bản khiếu nại và đề nghị giải quyết sự việc gửi đến UBND quận Hà Đông, Thanh tra xây dựng quận Hà Đông, Sở Xây dựng TP. Hà Nội và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết, nhưng không nhận được phản hồi.

Các cư dân ở chung cư CT6C Kiến Hưng làm đơn kiến nghị với lý do, nếu yêu cầu được cấp sổ đỏ của họ mà bị tách ra để giải quyết trong một vụ án dân sự khác thì họ rất thiệt thòi.

Cụ thể là khi đó, các cư dân sẽ phải tiếp tục việc kiện tụng pháp lý vất vả, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, mà chưa thể biết được đến thời điểm nào quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các hộ dân mới được đảm bảo.

Toàn cảnh phiên toà xét xử
Toàn cảnh phiên toà xét xử

Trong đơn kiến nghị, các cư dân mong muốn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền trên đất cho các căn hộ của Tòa chung cư CT6C Kiến Hưng.

Trong trường hợp các căn hộ của Tòa chung cư CT6C Kiến Hưng không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền trên đất, các cư dân yêu cầu bị cáo Lê Thanh Thản và chủ đầu tư phải liên đới chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại thật thỏa đáng cho các bị hại để khắc phục hậu quả do bị cáo Lê Thanh Thản gây ra.

Các cư dân kiến nghị, nếu gần 500 hộ dân cư buộc phải trả lại căn hộ đã sinh sống ổn định suốt hơn 11 năm qua mà chỉ được bị cáo Lê Thanh Thản trả lại số tiền theo hợp đồng mua bán căn hộ thì đây là thiệt hại rất lớn cho các cư dân. Bởi, với số tiền theo hợp đồng mua bán căn hộ thì ở thời điểm hiện tại, các cư dân không thể mua được một căn hộ tương đương ở cùng khu vực quận Hà Đông.

Liên quan đến sự việc này, Luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội) cho rằng, việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở chỉ có thể được thực hiện nếu như tòa nhà đó, căn hộ đó phù hợp với quy hoạch, hoặc có thể điều chỉnh quy hoạch và đặc biệt là phải đảm bảo yếu tố an toàn, hợp lý về kết cấu hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo các yếu tố về an sinh xã hội.

Đối với dự án này, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự, vụ việc đã được chuyển đến tòa án để giải quyết bị cáo Lê Thanh Thản về tội “Lừa dối khách hàng” nên cơ hội để được hợp thức hóa, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ là rất khó khăn.

Theo quy định của pháp luật, việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất là thủ tục hành chính, thuộc quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Được biết, tháng 11/2019, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Nam Hà Nội xác nhận, bảo lãnh số tiền 530 tỷ đồng để khắc phục hậu quả cho bị cáo Lê Thanh Thản tại Dự án CT6 Kiến Hưng. Cụ thể là các sổ tiết kiệm trị giá 530 tỷ đồng thuộc sở hữu của bà Hoàng Thị Huệ (vợ bị cáo Lê Thanh Thản).

Hôm nay xét xử “đại gia điều cày” Lê Thanh Thản Hôm nay xét xử “đại gia điều cày” Lê Thanh Thản

Hôm nay 10/8, TAND Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản với cáo buộc lừa dối 488 khách hàng.

Hải Nam

Tin mới cập nhật

Cảnh sát giao thông bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển 15 bánh heroin

Cảnh sát giao thông bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển 15 bánh heroin

Cảnh sát giao thông phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”, thu giữ 15 bánh heroin.
Kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc TP Hồ Chí Minh

Kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc TP Hồ Chí Minh

Thanh tra TP HCM kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với lãnh đạo Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc do để xảy ra nhiều vi phạm trong quy hoạch đô thị.
Thời trang YODY bị truy thu thuế hơn 1 tỷ đồng

Thời trang YODY bị truy thu thuế hơn 1 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Thời trang YODY đã vi phạm về khai sai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp dẫn đến thiếu số thuế phải nộp số thuế theo quy định.
Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với 7 địa phương kiểm tra nồng độ cồn trên sông Hồng

Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với 7 địa phương kiểm tra nồng độ cồn trên sông Hồng

Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với các địa phương dọc tuyến sông Hồng kiểm tra nồng độ cồn người lái tàu và xử lý nghiêm các vi phạm.
Cảnh sát giao thông ghi hình xử phạt tài xế vượt ẩu trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Cảnh sát giao thông ghi hình xử phạt tài xế vượt ẩu trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm soát để xử lý các trường hợp tránh, vượt và các hành vi khác nguy cơ gây mất an toàn trên tuyến Cao tốc Cam Lộ - La Sơn.
Bắt giữ phương tiện chở 250 can xăng không hóa đơn, chứng từ

Bắt giữ phương tiện chở 250 can xăng không hóa đơn, chứng từ

Lực lượng chức năng phát hiện phương tiện gắn động cơ máy thủy cano đang di chuyển về hướng biển Trà Cổ, Quảng Ninh chở 250 can xăng không hóa đơn, chứng từ.
Xử phạt tài xế điều khiển xe khách đi ngược chiều trên quốc lộ 1

Xử phạt tài xế điều khiển xe khách đi ngược chiều trên quốc lộ 1

Cảnh sát giao thông đã mời lên làm việc và xử phạt tài xế điều khiển xe khách đi ngược chiều trên quốc lộ 1, đoạn qua dốc Đá Trắng thuộc tỉnh Khánh Hòa.
Hơn 29.000 "ma men" bị xử lý trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024

Hơn 29.000 "ma men" bị xử lý trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024

Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng chức năng trên cả nước đã xử lý hơn 29.000 trường hợp về vi phạm nồng độ cồn.
Nam thanh niên không chấp hành hiệu lệnh, tông xe máy vào cảnh sát giao thông

Nam thanh niên không chấp hành hiệu lệnh, tông xe máy vào cảnh sát giao thông

Thấy tổ Cảnh sát giao thông, nam thanh niên bất ngờ tăng ga bỏ chạy, tông bị thương một cán bộ Cảnh sát giao thông.
Hé lộ “dày đặc” pháp nhân trong hệ sinh thái Sen Tài Thu của bà Phạm Thị Hòa

Hé lộ “dày đặc” pháp nhân trong hệ sinh thái Sen Tài Thu của bà Phạm Thị Hòa

Sen Tài Thu được gây dựng bằng hình ảnh là Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với “dày đặc”chi nhánh và pháp nhân, hút 1.000 tỷ từ nhà đầu tư

Tin khác

Nhịp cầu Công Thương ngày 30/1: Phản ánh lừa đảo mua vé máy bay giá rẻ, an toàn thực phẩm dịp Tết

Nhịp cầu Công Thương ngày 30/1: Phản ánh lừa đảo mua vé máy bay giá rẻ, an toàn thực phẩm dịp Tết

Nhịp cầu Công Thương ngày 30/1 nhận phản ánh liên quan đến lừa đảo mua vé máy bay giá rẻ, an toàn thực phẩm dịp Tết và nhiều đơn vị khác.
Quán bar A PLUS 78 Yên Phụ liên tục bị tố hoạt động trái phép

Quán bar A PLUS 78 Yên Phụ liên tục bị tố hoạt động trái phép

Mặc dù bị dừng hoạt động vì không bảo đảm các điều kiện theo quy định, thế nhưng quán bar A PLUS 78 Yên Phụ (Hà Nội) liên tục bị tố hoạt động trái phép.
Tạm giữ hình sự đối tượng “thông chốt” nồng độ cồn, lao xe vào Cảnh sát giao thông

Tạm giữ hình sự đối tượng “thông chốt” nồng độ cồn, lao xe vào Cảnh sát giao thông

Ngày 25/1, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, công an huyện Tân Yên, Bắc Giang đã tạm giữ hình sự đối tượng “thông chốt” kiểm tra nồng độ cồn, lao xe vào CSGT.
Cựu Tổng giám đốc Công ty Thăng Long bán 2.700 lô đất trái quy định

Cựu Tổng giám đốc Công ty Thăng Long bán 2.700 lô đất trái quy định

Cựu Tổng giám đốc Công ty Thăng Long bị khởi tố vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án “Khu đô thị phía Bắc đường trục trung tâm khu đô thị phía Nam Quốc lộ 5”
Nhịp cầu Công Thương ngày 24/1: Phản ánh liên quan Dai-ichi Việt Nam; Tình trạng "xe dù bến cóc" dịp cận Tết

Nhịp cầu Công Thương ngày 24/1: Phản ánh liên quan Dai-ichi Việt Nam; Tình trạng "xe dù bến cóc" dịp cận Tết

Nhịp cầu Công Thương ngày 24/1 nhận phản ánh liên quan đến Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Đông Triều và nhiều đơn vị khác.
Xử lý hơn 30.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 10 ngày ra quân cao điểm Tết

Xử lý hơn 30.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 10 ngày ra quân cao điểm Tết

Trong 10 ngày thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán, có hơn 30.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý.
Xử phạt hơn 1,3 tỷ đồng một cá nhân khai thác cát trên sông Đà

Xử phạt hơn 1,3 tỷ đồng một cá nhân khai thác cát trên sông Đà

Ông An Văn Minh bị xử phạt hơn 1,3 tỷ đồng do khai thác cát trái phép trên sông Đà, thuộc khu Gò Đa (xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).
Cục Cảnh sát giao thông bắt giữ hơn 2.600 m3 cát biển không có hóa đơn, chứng từ

Cục Cảnh sát giao thông bắt giữ hơn 2.600 m3 cát biển không có hóa đơn, chứng từ

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ khoảng 2.678 m3 cát biển trên sông Tiền không có hóa đơn, chứng từ.
Nhịp cầu Công Thương ngày 17/1: Phản ánh liên quan Sở GTVT Bắc Ninh; Lừa đảo kêu gọi đầu tư vàng

Nhịp cầu Công Thương ngày 17/1: Phản ánh liên quan Sở GTVT Bắc Ninh; Lừa đảo kêu gọi đầu tư vàng

Nhịp cầu Công Thương ngày 16/1 nhận phản ánh liên quan đến Ban QLDA xây dựng giao thông thuộc Sở GTVT Bắc Ninh, Điện lực Hòa Bình và một số đơn vị khác.
Gói thầu điện chiếu sáng tại Tuyên Quang: Nhà thầu nói bên mời thầu “chủ quan và thiếu căn cứ”?

Gói thầu điện chiếu sáng tại Tuyên Quang: Nhà thầu nói bên mời thầu “chủ quan và thiếu căn cứ”?

Vinaincon cho rằng bên mời thầu đã “chủ quan và thiếu căn cứ”, chưa xem xét đến nguyên tắc thận trọng khi nhận định về công tác kế toán thuế của nhà thầu.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 27/2/2024: Tăng mạnh trở lại, cao nhất 94.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 27/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 27/2 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 25/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 25/2 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều giảm nhẹ trong đó giá dầu WTI giảm 0,68%, giá dầu Brent giảm 0,22%.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024: Giá dầu thế giới tuần này ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/2/2024, giá dầu thế giới tuần qua ghi nhận tuần lao dốc với giá dầu WTI giảm hơn 3%, dầu Brent giảm 2%, tuần này diễn biến ra sao?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024, giá dầu thế giới tuần lao dốc đưa giá dầu WTI xuống mốc 76,57 USD/thùng, dầu Brent xuống mốc 81,58 USD/thùng.
Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 29/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 29/2 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024: Giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt tăng trở lại ngay đầu tuần cụ thể giá dầu WTI tăng 1,39%, giá dầu Brent tăng 1,10%
Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC đảo chiều giảm nhẹ, thế giới tăng mạnh

Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC đảo chiều giảm nhẹ, thế giới tăng mạnh

Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC sau ngày tăng sốc, lại đảo chiều giảm nhẹ 100.000 đồng mỗi lượng, trong khi đó vàng thế giới tăng mạnh.
Giá tiêu hôm nay 1/3/2024: Đồng loạt quay đầu giảm giá, Gia Lai chỉ còn 92.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 1/3/2024: Đồng loạt quay đầu giảm giá, Gia Lai chỉ còn 92.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 1/3/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 1/3 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 26/2/2024: Tiếp tục chững lại, duy trì từ 89.000 - 92.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/2/2024: Tiếp tục chững lại, duy trì từ 89.000 - 92.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 26/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 26/2 thế nào?
Phiên bản di động