Công ty Bảo Yến: 'Điệp khúc' trúng thầu sát giá, mỗi đồng vốn 'cõng' 3 đồng nợ vay

Công ty Bảo Yến tiếp tục trúng thêm 2 gói thầu lớn tại thành phố Hà Nội với tỷ lệ giảm giá cao nhất chỉ lên tới 0,02%..
Lào Cai: Xây dựng thương hiệu quế Bảo Yên Lào Cai: Thúc đẩy du lịch vào 3 huyện Bảo Yên - Bắc Hà - Si Ma Cai

Gần đây, câu chuyện nhà thầu Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ xây dựng Bảo Yến (gọi tắt là Công ty Bảo Yến) trúng cùng lúc 2 gói thầu vận tải hành khách bằng xe buýt tại Hà Nội từ Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. Hà Nội - chủ đầu tư/bên mời thầu đã nhận được nhiều sự chú ý của người dân Thủ đô.

Công ty Bảo Yến: 'Điệp khúc' trúng thầu sát giá, mỗi đồng vốn 'cõng' 3 đồng nợ vay
Công ty Bảo Yến là một trong số hiếm đơn vị thống lĩnh thị trường xe buýt Hà Nội với 270 xe buýt đang hoạt động, cung cấp dịch vụ vận tải công cộng cho 16 tuyến buýt

Không chỉ vì tổng giá trị của 2 gói thầu khá lớn (gần 300 tỷ đồng), mà công ty Bảo Yến vốn là thương hiệu xe buýt thân thuộc với hành khách, gắn liền với những buổi học, buổi làm của sinh viên, người lao động trên địa bàn Hà Nội.

Nhiều năm qua, công ty Bảo Yến là một trong số hiếm đơn vị thống lĩnh thị trường xe buýt Hà Nội với 270 xe buýt đang hoạt động, cung cấp dịch vụ vận tải công cộng cho 16 tuyến buýt.

Ưu điểm là trong số đó, công ty Bảo Yến duy trì 139 xe buýt sử dụng năng lượng sạch (khí CNG), góp phần giảm thiểu tác động ô nhiễm môi trường.

Trở lại với 2 gói thầu kể trên, công ty Bảo Yến đã trúng gói thầu số 01 - cung cấp dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt cho tuyến buýt số 61: Dục Tú (Đông Anh) - công viên Cầu Giấy. Giá trúng thầu là hơn 182 tỷ đồng, chỉ giảm 42 triệu đồng so với giá gói thầu, tương ứng tỷ lệ giảm giá nhỏ giọt, "siêu tiết kiệm" 0,02%.

Tương tự, ở gói thầu số 05 - tuyến buýt số 65: Thụy Lâm (Đông Anh) - Long Biên, công ty Bảo Yến cũng dễ dàng thắng sau khi bỏ giá hơn 110 tỷ đồng, chỉ thấp hơn 19 triệu đồng so với giá gói thầu, tiếp tục là tỷ lệ giảm giá với 0,018%.

Công ty Bảo Yến trúng thầu rất thuận lợi, không vấp phải bất cứ sự cạnh tranh nào từ nhà thầu khác, dù sự cạnh tranh là ý nghĩa lớn nhất của hoạt động đấu thầu. Theo đánh giá của dư luận phản ánh, 2 gói thầu do Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. Hà Nội mời thầu đang không chứng tỏ được hiệu quả trên góc độ kinh tế, chưa tối ưu cho ngân sách nhà nước.

Tuy nhiên, với những người thường xuyên theo dõi công tác đấu thầu tại Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. Hà Nội hay công ty Bảo Yến đều không lấy gì làm bất ngờ, bởi chuyện trúng thầu sát giá không còn mới lạ với hai đơn vị này.

Nhớ lại hồi tháng 12/2021, công ty Bảo Yến gây xôn xao khi thắng đến 7 gói thầu tương ứng với 7 tuyến xe buýt có số hiệu từ 157 đến 163 trên địa bàn thành phố trong cùng một ngày. Là nhà thầu duy nhất nộp hồ sơ đăng ký, công ty Bảo Yến được lựa chọn là đơn vị thực hiện với tổng giá trị trúng thầu của 7 gói thầu là 1.050 tỷ đồng, chỉ giảm 254 triệu đồng so với giá gói thầu, tiết kiệm 0,02% cho nguồn vốn (sử dụng nguồn trợ giá từ TP. Hà Nội và nguồn vốn xã hội hóa).

Trước đó, trong quãng 2018 - 2020, công ty Bảo Yến cũng giành chiến thắng tuyệt đối với kịch bản tương tự tại Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. Hà Nội, với khối lượng là 6 gói thầu trị giá hơn 1.267 tỷ đồng.

Một doanh nghiệp vận tải nhận xét, từ năm 2018, công ty Bảo Yến đã triển khai sử dụng nhiên liệu sạch là khí CNG để vận hành phần lớn các xe buýt. Trong khi đó, yêu cầu tại các gói thầu mà doanh nghiệp tham gia đều bắt buộc sử dụng nhiên liệu là khí CNG, nên các nhà thầu khác không thể đáp ứng được, tạo nên khung cảnh "một mình một ngựa" cho công ty Bảo Yến trúng thầu.

Đó là theo góc độ kỹ thuật. Vậy năng lực của nhà thầu "bách thắng" này thế nào? Là câu hỏi đang khiến không ít người dân băn khoăn.

Hồ sơ công ty Bảo Yến

Theo tìm hiểu của Báo Công Thương, Công ty TNHH Du lịch, dịch vụ xây dựng Bảo Yến thành lập ngày 15/4/2002. Sau hơn 20 năm hoạt động, doanh nghiệp đã tạo lập vị trí lớn trong lĩnh vực giao thông vận tải, chiếm lĩnh thị phần ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Ngoài các tuyến xe buýt trong nội đô, công ty Bảo Yến còn cung cấp dịch vụ vận tải hành khách theo tuyến cố định, theo hợp đồng (chuyên chở tập thể, cá nhân đi thăm quan, du lịch bằng ô tô 4 - 45 chỗ), đưa đón nhân viên tại các khu công nghiệp (chủ yếu cung đường Hà Nội - Thái Nguyên), cho thuê xe tự lái...

Công ty Bảo Yến cũng thực hiện chiến lược Nam tiến, với ít nhất 3 tuyến xe buýt đang hàng ngày chở khách tại TP. Hồ Chí Minh.

Trái lại sự nổi tiếng của thương hiệu Bảo Yến, giới chủ của doanh nghiệp vô cùng kín tiếng, hiếm lần xuất hiện chính thức trên truyền thông. Không nhiều người biết rằng, công ty Bảo Yến được sáng lập và vận hành xuyên suốt bởi hai doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn (SN 1974) và Lê Thị Xuân (SN 1975).

Ông Nguyễn Anh Tuấn và bà Lê Thị Xuân sở hữu tuyệt đối cổ phần của công ty Bảo Yến.

Công ty Bảo Yến: 'Điệp khúc' trúng thầu sát giá, mỗi đồng vốn 'cõng' 3 đồng nợ vay
Ông Nguyễn Anh Tuấn, nhà sáng lập, Giám đốc Công ty Bảo Yến - Ảnh http://baoyenbus.com

Có lẽ Bảo Yến những năm trở lại đây "lớn nhanh như thổi", đặc biệt trong giai đoạn 2017 - 2020 khi liêp tiếp tăng số vốn điều lệ từ 35 tỷ đồng lên 230 tỷ đồng. Cần nhấn mạnh, đây cũng là thời kỳ công ty Bảo Yến trúng nhiều gói thầu cung cấp dịch vụ vận tải bằng xe buýt từ Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. Hà Nội, số tiền hợp đồng lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Theo tài liệu Báo Công Thương tiếp cận được, năm 2018 - 2020, doanh thu của công ty Bảo Yến giữ ổn định và tăng trưởng theo từng năm, trong ngưỡng 400 - 500 tỷ đồng.

Tuy nhiên, các chi phí của doanh nghiệp, như giá vốn (thường chiếm 85% doanh thu), lãi vay, chi phí quản lý doanh nghiệp cũng tăng theo tương ứng mỗi năm, và khéo vừa vặn với doanh thu ghi nhận được, khiến lợi nhuận chẳng còn là bao.

Cụ thể, năm 2018, công ty Bảo Yến báo lãi sau thuế 1,4 tỷ đồng; năm 2019 giảm lãi còn 1 tỷ đồng và năm 2019 đột nhiên lợi nhuận chỉ còn vẻn vẹn 12 triệu đồng. Sang năm 2021, doanh thu của hãng xe buýt dẫn đầu thị trường Hà Nội giảm xuống 364 tỷ đồng, nhưng đã nhanh chóng bật dậy vào năm 2022 với 626,5 tỷ đồng, tăng 72% so với cùng kỳ, là năm đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử hoạt động.

Công ty Bảo Yến: 'Điệp khúc' trúng thầu sát giá, mỗi đồng vốn 'cõng' 3 đồng nợ vay
Lợi nhuận của Công ty Bảo Yến luôn mấp mẽ lỗ trong những năm qua

Vậy nhưng, lợi nhuận của công ty Bảo Yến chỉ lần lượt ở mức 23 triệu đồng (2021) và 355 triệu đồng (2022). Các khoản lợi nhuận ở mức khiêm tốn đối lập với sự mở rộng về quy mô hoạt động của công ty Bảo Yến, nhưng đồng thuận với số tiền giảm giá trong mỗi gói thầu trúng từ Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. Hà Nội.

Để đầu tư thêm đầu phương tiện, bổ sung vốn lưu động phục vụ chiến lược phát triển, công ty Bảo Yến sử dụng đòn bẩy tương đối mạnh tay. Từ nhiều năm trước, doanh nghiệp đã duy trì khoản nợ vay trong mức gấp nhiều lần vốn tự có. Đơn cử, năm 2018, tổng nợ treo trên ngưỡng 340 tỷ đồng, trong khi vốn chủ sở hữu chỉ đạt 115 tỷ đồng, nhỏ hơn gấp 3 lần.

Công ty Bảo Yến: 'Điệp khúc' trúng thầu sát giá, mỗi đồng vốn 'cõng' 3 đồng nợ vay
Bình quân, mỗi 1 đồng vốn của Công ty Bảo Yến sẽ cõng 3 đồng nợ vay

Đến năm 2022 bức tranh vẫn không có nhiều sự thay đổi, song song với các lần nâng vốn là số nợ cũng "đạp ga" tăng theo, lên 644 tỷ đồng, cao gấp 2,7 lần vốn tự có.

Chủ nợ của công ty Bảo Yến là các ngân hàng, công ty tài chính như VPBank, TPBank, VietinBank, VietcomBank, Sacombank... với tài sản bảo đảm là những chiếc ô tô buýt, ô tô khách...

Vân Oanh

Tin mới cập nhật

Chứng khoán tuần từ 26/2-1/3: Thị trường sẽ rung lắc trước khi tăng điểm trở lại?

Chứng khoán tuần từ 26/2-1/3: Thị trường sẽ rung lắc trước khi tăng điểm trở lại?

Với diễn biến thị trường hiện tại, VN-Index có xác suất sẽ tiếp tục xuất hiện rung lắc tích lũy trong biên độ trên 10 điểm trước khi tăng điểm trở lại?
Những điểm nhìn mới về mô hình tăng trưởng của Việt Nam

Những điểm nhìn mới về mô hình tăng trưởng của Việt Nam

Báo cáo về tác động của tăng trưởng đến tiến bộ xã hội ở Việt Nam sau 30 năm đổi mới vừa được công bố đã gợi mở thêm nhiều góc nhìn về mô hình tăng trưởng.
Cổ phiếu lên đỉnh, tỷ phú công nghệ mới có "tour ẩm thực" quanh Hà Nội kiếm "bẫm"

Cổ phiếu lên đỉnh, tỷ phú công nghệ mới có "tour ẩm thực" quanh Hà Nội kiếm "bẫm"

Nvidia, tập đoàn bán dẫn lớn nhất toàn cầu là tâm điểm chú ý của tuần này, khi cổ phiếu xô đổ mốc lịch sử cũ, tăng rất mạnh và làm lu mờ những "ông lớn" khác.
Gói tín dụng 120.000 tỷ "ì ạch" giải ngân: Chỉ 6/68 dự án được giải ngân

Gói tín dụng 120.000 tỷ "ì ạch" giải ngân: Chỉ 6/68 dự án được giải ngân

Hiện tại, mới chỉ có 6 trong số 68 dự án nhà ở xã hội được giải ngân với số vốn hơn 530 tỷ đồng, trong khi NHNN triển khai Gói tín dụng 120.000 tỷ.
Long An thu ngân sách 21.000 tỷ đồng, quy mô kinh tế đứng thứ 13 cả nước

Long An thu ngân sách 21.000 tỷ đồng, quy mô kinh tế đứng thứ 13 cả nước

Dù tình hình kinh tế, chính trị thế giới năm 2023 nhiều sóng gió, song tỉnh Long An đã thu ngân sách đạt 21.000 tỷ đồng và quy mô kinh tế đứng 13 trên cả nước.
Sắp diễn ra tọa đàm về 30 năm phát triển của Việt Nam

Sắp diễn ra tọa đàm về 30 năm phát triển của Việt Nam

Ngày 22/2/2024, tại Hà Nội sẽ diễn ra tọa đàm đối thoại chính sách với chủ đề “30 năm phát triển của Việt Nam: Nhìn lại quá khứ và ứng phó với thách thức mới”.
Những thông điệp đầu năm khẳng định tâm thế tăng trưởng kinh tế mới

Những thông điệp đầu năm khẳng định tâm thế tăng trưởng kinh tế mới

Nhiều thông điệp quan trọng về định hướng phát triển và điều hành kinh tế đã được khẳng định ngay dịp đầu năm mới, báo hiệu một tâm thế mới cho năm 2024.
Tặng quà Tết có sản phẩm hết hạn sử dụng: Than Vàng Danh nói gì?

Tặng quà Tết có sản phẩm hết hạn sử dụng: Than Vàng Danh nói gì?

Công ty Cổ phần Than Vàng Danh xác nhận một số sản phẩm trong gói quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho người lao động một số sản phẩm chưa phù hợp.
Đẩy mạnh cải cách hành chính, gỡ vướng pháp lý cho sản xuất, kinh doanh

Đẩy mạnh cải cách hành chính, gỡ vướng pháp lý cho sản xuất, kinh doanh

Quan điểm của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ trong thời gian tới là lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, chủ thể cải cách hành chính
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp năm 2024: Làm gì để có bức tranh “sáng màu”?

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp năm 2024: Làm gì để có bức tranh “sáng màu”?

Sau những chao đảo hiếm có của năm 2023, thị trường trái phiếu doanh nghiệp năm 2024 được kỳ vọng sẽ xuất hiện tín hiệu khả quan quan hơn, sáng rõ hơn.

Tin khác

Longform | Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc: Quyết tâm tạo đột phá mới vì khát vọng thành Nam

Longform | Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc: Quyết tâm tạo đột phá mới vì khát vọng thành Nam

Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc đã dành cho Báo Công Thương một cuộc phỏng vấn trước thềm xuân mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Longform | Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh: Luôn cầu thị lắng nghe, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp

Longform | Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh: Luôn cầu thị lắng nghe, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp

Ông Lê Trung Chinh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng dành cho Báo Công Thương cuộc phỏng vấn trước thềm năm mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Ba nguyên nhân chủ quan "níu chân", kinh tế Việt Nam chưa thể "cất cánh"

Ba nguyên nhân chủ quan "níu chân", kinh tế Việt Nam chưa thể "cất cánh"

Không phủ nhận bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu đã ảnh hưởng sâu rộng đến kinh tế Việt Nam năm 2023. Song, cũng tồn tại những yếu tố chủ quan.
Bộ Công Thương trình 22 đề án triển khai Chương trình công tác của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ năm 2024

Bộ Công Thương trình 22 đề án triển khai Chương trình công tác của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ năm 2024

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên vừa ký Quyết định ban hành Kế hoạch của Bộ Công Thương triển khai Chương trình công tác của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ năm 2024.
Tổng thu ngân sách nhà nước tháng 1 đạt gần 231 nghìn tỷ đồng

Tổng thu ngân sách nhà nước tháng 1 đạt gần 231 nghìn tỷ đồng

Bộ Tài chính cho biết, ngân sách nhà nước tháng 1/2024 tuy có giảm so với cùng kỳ song vẫn bảo đảm cân đối giữa ngân sách Trung ương và địa phương.
Tiêu điểm kinh tế tuần qua: Giá dầu thế giới giảm khoảng 7%; tiền gửi ngân hàng đạt kỷ lục

Tiêu điểm kinh tế tuần qua: Giá dầu thế giới giảm khoảng 7%; tiền gửi ngân hàng đạt kỷ lục

Giá dầu thế giới giảm khoảng 7% trong tuần qua, tiền gửi vào ngân hàng đạt kỷ lục hơn 12,8 triệu tỷ đồng,… là những tin đáng chú ý tuần qua.
Quyết liệt triển khai phát hành hoá đơn điện tử trong bán lẻ xăng dầu

Quyết liệt triển khai phát hành hoá đơn điện tử trong bán lẻ xăng dầu

Số lượng cửa hàng bán lẻ xăng dầu thực hiện xuất hoá đơn cho từng lần bán hàng đã tăng lên đáng kể, theo Tổng cục Thuế.
Hành khách đi lại tăng vọt, ngành đường sắt làm ăn ra sao?

Hành khách đi lại tăng vọt, ngành đường sắt làm ăn ra sao?

Lượng hành khách đi lại tăng mạnh mang đến cơ hội lớn cho doanh nghiệp ngành đường sắt, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức, nhất là về mặt hạ tầng.
Tháng 1 giải ngân vốn đầu tư công mới đạt 2,46% kế hoạch

Tháng 1 giải ngân vốn đầu tư công mới đạt 2,46% kế hoạch

Theo Bộ Tài chính, tháng đầu tiên của năm 2024 giải ngân vốn đầu tư công tuy cao hơn so với cùng kỳ 2023 song vẫn ở mức rất thấp.
Nhiều chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay Nội Bài ngày ông Táo vì sương mù dày đặc

Nhiều chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay Nội Bài ngày ông Táo vì sương mù dày đặc

Sương mù khiến hàng loạt chuyến bay không cất, hạ cánh được tại sân bay Nội Bài trong sáng sớm ngày 2/2 (23 tháng Chạp), khiến nhiều hành khách bị chậm chuyến.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 25/2/2024: Giảm 2.000 - 4.000 đồng/kg, thấp nhất 89.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 25/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 25/2 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 23/2/2024: Ngày thứ 4 tăng mạnh, cán mốc cao nhất 96.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 23/2/2024: Ngày thứ 4 tăng mạnh, cán mốc cao nhất 96.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 23/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 23/2 thế nào?
Bộ mặt thật của những luận điệu “chính danh” quanh chủ trương làm thẻ căn cước

Bộ mặt thật của những luận điệu “chính danh” quanh chủ trương làm thẻ căn cước

Luật Căn cước 2023 có hiệu lực từ 1/7/2024 thể hiện sự nỗ lực lớn trong quản lý nhà nước và tạo thuận lợi cho công dân trong thời đại chuyển đổi số.
Giá vàng chiều nay 23/2/2024: Vàng SJC lại tăng sốc gần 1 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng chiều nay 23/2/2024: Vàng SJC lại tăng sốc gần 1 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng chiều nay 23/2/2024: Vàng SJC lại tăng sốc gần 1 triệu đồng mỗi lượng ngay sau một ngày sụt giảm, vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ.
Giá vàng chiều nay 19/2/2024: Vàng trong nước đồng loạt tăng mạnh cuối ngày vía Thần Tài

Giá vàng chiều nay 19/2/2024: Vàng trong nước đồng loạt tăng mạnh cuối ngày vía Thần Tài

Giá vàng chiều nay 19/2/2024: Vàng trong nước tiếp đà tăng mạnh cuối ngày vía Thần Tài, đưa giá vàng tại chiều bán ra trở lại mức 78 triệu đồng/lượng.
Lật tẩy chiêu trò câu view và xuyên tạc chủ trương nồng độ cồn

Lật tẩy chiêu trò câu view và xuyên tạc chủ trương nồng độ cồn

Quy định nồng độ cồn bằng 0 với người điều khiển phương tiện giao thông đang ngày càng nhận được sự ủng hộ nhưng vẫn có những luồng ý kiến cố tình xuyên tạc.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 21/2/2024: Giá dầu thế giới chìm trong sắc đỏ, trong nước ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 21/2/2024: Giá dầu thế giới chìm trong sắc đỏ, trong nước ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 21/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt giảm mạnh cụ thể giá dầu WTI giảm 1,16% thì dầu Brent giảm 1,29%.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024: tuần lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/2/2024, giá dầu thế giới tuần lao dốc đưa giá dầu WTI xuống mốc 76,57 USD/thùng, dầu Brent xuống mốc 81,58 USD/thùng.
Vàng nhẫn “cháy hàng” ngày Thần Tài năm 2024

Vàng nhẫn “cháy hàng” ngày Thần Tài năm 2024

Ngày 19/2 (mùng 10 tháng Giêng) người dân tại nhiều địa phương trên cả nước tấp nập tới các cửa hàng kinh doanh vàng để mua vàng cầu may ngày Thần Tài.
Giá tiêu hôm nay 21/2/2024: Ngày thứ 2 liên tiếp tăng mạnh, cao nhất 89.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 21/2/2024: Ngày thứ 2 liên tiếp tăng mạnh, cao nhất 89.500 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 21/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 21/2 thế nào?
Phiên bản di động