"Bắt mạch" dòng vốn “chảy vào” Tập đoàn BIN Corporation Group của Shark Hùng Anh

BIN Corporation Group của Shark Hùng Anh là tập đoàn đa dịch vụ có yếu tố quốc tế. Hệ sinh thái này xuất hiện nhiều pháp nhân đến từ “thiên đường thuế" góp vốn.
Doanh nghiệp Việt tuần qua: Loạt ghế nóng đổi chủ, shark Thuỷ hứa trả nợ Nhìn lại cơ nghiệp Shark Bình trước ngày đón nàng thơ Phương Oanh về dinh Lộ diện những “thiên đường thuế” Liên minh châu Âu đã thêm Nga vào danh sách đen các thiên đường thuế

Phủ dịch vụ toàn cầu

Gần đây trên các trang mạng xã hội thường xuyên xuất hiện nhiều video, clip về vị doanh nhân trẻ tuổi Lê Hùng Anh, với giọng hát ấm áp, truyền cảm từ các ca khúc dân ca, trữ tình. Đặc biệt ông còn thu hút theo dõi bằng những clip ngắn gần gũi, mộc mạc nói về kinh nghiệm cuộc sống, hay kinh nghiệm trong kinh doanh,…

Theo đó, Lê Hùng Anh chính là Tổng giám đốc của Tập đoàn BIN Corporation Group, thường hay được gọi là “Shark Hùng Anh”. Ông Lê Hùng Anh cũng là nhân vật khá quen thuộc trên các chương trình truyền hình thực tế khởi chiếu trên Kênh truyền hình quốc gia VTV như: Shark Tank Việt Nam, hay Cơ hội cho ai?

Trước khi phủ sóng bằng các đoạn video, clip ngắn trên mạng xã hội thì Shark Hùng Anh cũng đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông qua nhiều bài viết, với hình ảnh được lan tỏa là một doanh nhân quê gốc Quảng Nam, bằng nghị lực, luôn khát vọng, vượt khó đi lên.

Còn BIN Corporation Group của ông Lê Hùng Anh được giới thiệu là tập đoàn quốc tế đa ngành, với hệ sinh thái đa dịch vụ và đang gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường châu Âu, châu Mỹ, châu Á. Đến nay, BIN Corporation Group đã có cho mình nhiều thương hiệu nổi bật. Trong đó, đáng chú ý là One IBC - thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, mở tài khoản ngân hàng, kế toán, kiểm toán và thuế. One IBC có các chuyên gia và các trụ sở đặt tại: Hồng Kông, Singapore, thành phố Irvine (California, Hoa Kỳ), Vilnius (Lithuania), và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài 5 văn phòng trên, One IBC cũng đã thành lập 32 chi nhánh, các văn phòng đại diện, công ty liên kết tại các trung tâm kinh tế toàn cầu tạo thành mạng lưới phủ khắp.

Hay thương hiệu GIS - chuyên cung cấp dịch vụ định cư, thường trú và nhập quốc tịch tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như: Cộng hòa Síp (Cyprus), Malta, Đức, Áo…

Bên cạnh đó, BIN Corporation Group còn có DNBC Financial Group - cung cấp dịch vụ chuyển tiền và tài khoản thanh toán toàn cầu; BIN Media - cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, dịch vụ Google Workspace, dịch vụ quảng cáo LCD & Frame;…

Nhiều chi nhánh, văn phòng, pháp nhân liên kết trong hệ sinh thái BIN Corporation Group, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ có chính sách thuế hấp dẫn, như không đánh thuế hoặc thuế suất gần như bằng không – thường được gọi là “thiên đường thuế”.

Dòng vốn “chảy vào” Tập đoàn BIN Corporation Group của Shark Hùng Anh
Shark Hùng Anh là người gây dựng lên Tập đoàn BIN Corporation Group. Ảnh: Bincg.com

Dòng vốn chảy trong BIN Corporation Group

Được biết, BIN Corporation Group do cặp doanh nhân Lê Hùng Anh (SN 1987, quê gốc Quảng Nam) và bà Phạm Thị Kim Anh (SN 1986, quê gốc Kiên Giang) dày công xây dựng. Khởi nguồn của hệ sinh thái này bắt đầu từ lĩnh vực kinh doanh dịch vụ công nghệ, xây dựng website và lưu dữ dữ liệu doanh nghiệp với tên gọi tiền thân là BIN Holdings.

Năm 2011, Lê Hùng Anh và Phạm Thị Kim Anh sáng lập Công ty TNHH đầu tư và Phát triển dịch vụ truyền thông BIN (BIN Media) chỉ với số vốn điều lệ 1 tỷ đồng.

BIN Media đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là quảng cáo với các dịch vụ trên các nền tảng Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Zalo,… hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân maketing, kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử.

Nhưng sự khởi sắc mạnh mẽ của Tập đoàn BIN Corporation Group có lẽ bắt đầu gắn liền với One IBC. Vào tháng 3/2019 cặp doanh nhân này sáng lập Công ty TNHH One IBC Việt Nam cũng chỉ với số vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, thực chất One IBC Việt Nam là thành viên của mạng lưới One IBC Group - một công ty có văn phòng đăng ký tại Hinterbergstrasse 49, 6312-Steinhausen, Thụy Sĩ.

Không chỉ ở Việt Nam mạng lưới One IBC Group gồm nhiều công ty thành viên đã bao phủ nhiều nước trên thế giới, trong đó có các thiên đường thuế nổi tiếng bậc nhất hiện nay như: Hong Kong, Singapore, Cộng hòa Síp (Cyprus), Malta,…

Một pháp nhân tiếp theo gắn thương hiệu One IBC đó là Công ty CP One IBC. Doanh nghiệp này được thành lập ngày 12/2/2020, non trẻ hơn One IBC Việt Nam.

Công ty CP One IBC ban đầu chủ yếu do các thành viên trong “hệ sinh thái” BIN Corporation Group của Shark Hùng Anh sáng lập, với số vốn điều lệ chỉ là 720 triệu đồng. Trong đó, BIN media đăng ký góp 600 triệu đồng, còn lại các cá nhân khác là: ông Vũ Đại Dương, Bùi Đức Tuệ, Lê Hữu Lộc mỗi cổ đông đăng ký góp 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, chỉ sau 5 tháng, từ ngày 16/7/2020 một lần nữa dòng vốn đầu tư tới từ Hong Kong, Trung Quốc bắt đầu xuất hiện tại Công ty CP One IBC.

Cụ thể, One IBC ASIA có địa chỉ tại Unit 1411, 14/Floor, Cosco Tower, 183 Queen’s Road Central Sheung Wan, Hong Kong, Trung Quốc đăng ký “đổ” vào Công ty CP One IBC 1 tỷ đồng để nâng vốn điều lệ của lên 1,72 tỷ đồng.

Tuy nhiên, One IBC ASIA đã uỷ quyền cho một cá nhân là ông Phạm Văn Thạch (SN 1988) quản lý vốn tại Công ty CP One IBC. Cá nhân này cũng có những mối liên hệ với BIN Corporation Group. Giai đoạn năm 2017 Phạm Văn Thạch đã từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Công đoàn tại BIN Holdings.

Không chỉ có One IBC ASIA, đến ngày 11/12/2020, dòng vốn của Công ty CP One IBC tiếp tục được nhóm các pháp nhân đến từ các thiên đường thuế Hong Kong và quần đảo British Virgin “bơm vào” để nâng lên 3,02 tỷ đồng.

Trong đó, nhóm các pháp nhân cùng đặt trụ sở tại Unit 1411, 14/Floor, Cosco Tower, 183 Queen’s Road Central Sheung Wan, Hong Kong gồm: One IBC ASIA, Blue Holdings ASIA Limited, New Tech Investment Limited, Southeast Capital Limited, One IBC Limited, Everton Holdings Number 1 Limited.

Nhóm các doanh nghiệp cùng đặt trụ sở tại Inter shore Chambers, Road Town, Tortola, British Virgin, Islands gồm: Meadow Impressions Limited, Southern Harmony Limited, Optimal Corporate Solutions Limited, Yellow Dragon Power Limited.

Và nhóm các doanh nghiệp có trụ sở tại 1 Raffles Place, ≠40-02, One Raffles Place, Office Tower 1, Singapore 048616, Subgapore gồm: One IBC PTE.LTD, Horizon Pacific Holdings PTE.LTD, Super Nova Holdings PTE.LTD, Galaxy One PTE.LTD.

Xét về tỷ lệ vốn góp, thời điểm đó, trong số 14 cổ đông nước ngoài trên đầu tư vào Công ty CP One IBC chỉ duy nhất Công ty One IBC ASIA đăng ký góp vào Công ty CP One IBC 1 tỷ đồng, còn lại 13 pháp nhân khác đều “góp mặt” chỉ bằng số vốn rất khiêm tốt, chỉ 100 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể thấy số vốn góp cũng không quá quan trọng, bởi nhóm này đã hình thành lên hệ sinh thái, mạng lưới đa quốc gia, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tại nước sở tại.

Từ tháng 8/2022, nhóm này tiếp tục tăng vốn điều lệ Công ty CP One IBC lên 105,02 tỷ đồng. Đến tháng 8/2023, vị trí Tổng giám đốc Công ty CP One IBC do ông Bùi Đức Tuệ đảm trách thay cho Shark Hùng Anh. Bên cạnh đó, những pháp nhân đến từ các thiên đường thuế trên đều ủy quyền cho các cá nhân là người Việt Nam và có nhiều mối liên hệ với BIN Corporation Group như ông Phạm Văn Thạch, Vũ Đại Dương tại Công ty CP One IBC.

Thương hiệu DNBC Financial Europe được BIN Corporation Group giới thiệu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền, thanh toán quốc tế. Thực chất, DSBC Financial Europe được thành lập tại Litva năm 2017 và được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Litva - hệ thống Euro có trụ sở của DSBC Financial Europe được đặt tại Lvovo str. 25, Mažoji bure, tầng 15, LT-09320, Vilnius, Litva .

Đây là pháp nhân trung gian hoạt động ở thị trường tài chính quốc tế, cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân dịch vụ chuyển/nhận tiền trực tuyến trên toàn thế giới. Các dịch vụ như: mở tài khoản cá nhân, mở tài khoản doanh nghiệp, chuyển tiền quốc tế, quản lý tài chính.

Còn với GIS, đây là một thương hiệu quan trọng không kém One IBC hay DNBC Financial Europe của BIN Corporation Group. GIS chuyên cung cấp dịch vụ Visa, định cư và nhập quốc tịch các nước trên thế giới như: Cyprus, Malta, Các quốc tịch Caribe như Saint Kitts & Nevis, Grenada và Dominica,… Một trong những giới thiệu của BIN Corporation Group về dịch vụ này là giúp các tổ chức cá nhân có thể tận dụng được cơ chế thuế thuận lợi.

Dòng vốn “chảy vào” Tập đoàn BIN Corporation Group của Shark Hùng Anh
BIN Corporation Group của Shark Hùng Anh xây dựng trong hệ sinh thái kinh doanh đa dạng dịch vụ, tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ

Vùng ranh giới "mờ"

Có thể thấy, các doanh nghiệp trên do Shark Hùng Anh sáng lập sau một thời gian lần lượt đều có dòng vốn đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ được coi là “thiên đường thuế” đổ vào, và có mạng lưới rộng khắp như: Hong Kong, Singapore, British Virgin... Các quốc gia này có những chính sách ưu đãi về thuế và đặc biệt bảo mật thông tin rất cao.

Về những ưu đãi này, ngay như One IBC của BIN Corporation Group giới thiệu, việc thành lập doanh nghiệp tại Cộng hòa Síp (Cyprus) có mức thuế thấp nhất châu Âu, không có thuế thu nhập doanh nghiệp cho các công ty nước ngoài.

Hay như thành lập doanh nghiệp tại Hong Kong, Trung Quốc được miễn thuế nếu nguồn thu nhập ngoài lãnh thổ Hong Kong; Không có thuế VAT, không thuế nhập khẩu, không thuế tài sản và không có thuế đối với cổ tức và lãi, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối; thành lập doanh nghiệp tại Singapore cũng có những ưu đãi thuế hấp dẫn, miễn kiểm soát hối đoái;…

Tuy rằng, vốn của các pháp nhân “đổ vào” hệ sinh thái BIN Corpartion Group không quá nhiều. Nhưng có lẽ với mô hình của BIN Corporation Group tỷ lệ vốn góp không quá quan trọng, bởi nhóm này đã hình thành lên hệ sinh thái đa quốc gia, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ: thanh toán quốc tế, nhập cư, định cư, thành lập doanh nghiệp,… tại các nước sở tại, đặc biệt là những thiên đường thuế cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Trên bình diện chung, ngoài mặt tích cực thu hút dòng vốn đầu tư từ nước ngoài, nhưng thực tế thời gian qua rất nhiều lùm xùm của các cá nhân, doanh nghiệp lớn, thậm chí người có địa vị chính trị liên quan đến thành lập doanh nghiệp, mở tài khoản, chuyển tiền lòng vòng, trốn thuế, rửa tiền,… tại các thiên đường thuế.

Tại Việt Nam cũng có rất nhiều doanh nghiệp trong nước có các công ty liên doanh, liên kết, hoặc khoản vốn góp đến từ thiên đường thuế, trong bối cảnh pháp luật hiện nay không nghiêm cấm.

Đơn cử, trong vụ án tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát mới đây, Cơ quan điều tra phát hiện Tập đoàn này thành lập hàng nghìn doanh nghiệp cho “hệ sinh thái”, trong đó đáng chú ý có 03 pháp nhân đến từ thiên đường thuế British Virgin Islands góp vốn vào Công ty CP Đầu tư Tài chính Việt Vĩnh Phú (trong hệ sinh thái Vạn Thịnh Phát) là: Công ty Prosperity Asia Cpital Limited; Công ty Lionyear International Limited; và Công ty Magic Luck Group Limited.

Minh Quang

Tin mới cập nhật

Các chỉ số chứng khoán châu Á phục hồi sau chuỗi ngày liên tiếp mất điểm

Các chỉ số chứng khoán châu Á phục hồi sau chuỗi ngày liên tiếp mất điểm

Thị trường chứng khoán châu Á phiên 18/4 hầu hết đi lên khi các nhà giao dịch đang cân nhắc triển vọng lãi suất của Mỹ
Nhiều ngân hàng lọt top đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024

Nhiều ngân hàng lọt top đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024

Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố Top 10 Most Innovative Enterprises (Top 10 Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả - VIE 10).
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 17/4: HPG, DBC và MWG

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 17/4: HPG, DBC và MWG

HPG cho biết sau khi dự án Dung Quất 2 hoàn thành, doanh thu của tập đoàn có thể lên đến 200.000 tỷ đồng và tỷ trọng doanh thu của mảng thép sẽ chiếm 95%.
Chứng khoán hôm nay 17/4/2024: VN-Index có thể kiểm chứng lại vùng 1.230 - 1.235 điểm

Chứng khoán hôm nay 17/4/2024: VN-Index có thể kiểm chứng lại vùng 1.230 - 1.235 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 17/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Chứng khoán sẽ ra sao, nhà đầu tư nên làm gì sau phiên “đỏ lửa” bất thường?

Chứng khoán sẽ ra sao, nhà đầu tư nên làm gì sau phiên “đỏ lửa” bất thường?

Chuyên gia kinh tế cho rằng thị trường chứng khoán hôm nay có thể phục hồi nhẹ sau phiên “đỏ lửa” song nhà đầu tư vẫn nên cẩn trọng, tránh mở mua mới quá sớm.
Chứng khoán hôm nay 16/4/2024: VN-Index có thể kiểm tra vùng 1.200 - 1.210 điểm

Chứng khoán hôm nay 16/4/2024: VN-Index có thể kiểm tra vùng 1.200 - 1.210 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 16/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 15/4: KDH, MBB và DPR

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 15/4: KDH, MBB và DPR

KDH sẽ hợp tác với Tập đoàn Keppel Land nhằm triển khai dự án Emeria và dự án Clarita. Hai dự án này dự kiến sẽ được đưa vào kinh doanh cuối năm 2024.
Chứng khoán hôm nay 15/4/2024: VN-Index có thể biến động quanh mức 1.270 điểm

Chứng khoán hôm nay 15/4/2024: VN-Index có thể biến động quanh mức 1.270 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 15/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Mã DXV tuần thứ 2 liên tiếp đứng đầu sàn

Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Mã DXV tuần thứ 2 liên tiếp đứng đầu sàn

Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua, sàn HOSE 10 mã tăng từ 8 - 31%, sàn HNX 10 mã tăng từ 11 - 21%. Khối ngoại tiếp tục bán ròng khá mạnh.
Vàng tăng “bốc đầu” áp lực lên tỷ giá, chứng khoán tuần tới ra sao?

Vàng tăng “bốc đầu” áp lực lên tỷ giá, chứng khoán tuần tới ra sao?

Chuyên gia chứng khoán dự báo các kịch bản thị trường chứng khoán tuần tới và đưa ra các khuyến nghị với nhà đầu tư.

Tin khác

Chứng khoán tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Thị trường lấy lại đà phục hồi

Chứng khoán tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Thị trường lấy lại đà phục hồi

Chứng khoán tuần qua 8/4 - 12/4/2024, thị trường chứng khoán có tuần giao dịch tích cực, đà tăng được hồi phục.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 12/4: KBC, BVH và QTP

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 12/4: KBC, BVH và QTP

KBC, BVH và QTP là ba mã cổ phiếu được giới phân tích khuyến nghị trong ngày giao dịch 12/4.
Giao dịch mua, bán vàng phải có hóa đơn điện tử

Giao dịch mua, bán vàng phải có hóa đơn điện tử

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý ngay tình trạng chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế.
Chứng khoán hôm nay 12/4/2024: VN-Index có thể thử thách lại vùng hỗ trợ 1.230 - 1.235 điểm

Chứng khoán hôm nay 12/4/2024: VN-Index có thể thử thách lại vùng hỗ trợ 1.230 - 1.235 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 12/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Khải Hoàn Land (KHG) mất 80% lợi nhuận sau kiểm toán, không chia cổ tức 2023

Khải Hoàn Land (KHG) mất 80% lợi nhuận sau kiểm toán, không chia cổ tức 2023

Báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2023 của Khải Hoàn Land (KHG) cho thấy doanh nghiệp lãi sau thuế 25,3 tỷ đồng, giảm gần 99 tỷ so với báo cáo tự lập.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 11/4: MWG, VIB và DGC

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 11/4: MWG, VIB và DGC

Đối diện nguy cơ bị loại khỏi chỉ số VNDiamond Index, cổ phiếu MWG của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động có thể đang gặp áp lực bán từ DCVFM Diamond ETF.
Chứng khoán hôm nay 11/4/2024: VN-Index kiểm định lại vùng hỗ trợ gần nhất 1.230 - 1.235 điểm

Chứng khoán hôm nay 11/4/2024: VN-Index kiểm định lại vùng hỗ trợ gần nhất 1.230 - 1.235 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 11/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Đức Giang (DGC) trở thành chủ mới của nhà máy cồn bị ngân hàng phát mãi với giá 253 tỷ đồng

Đức Giang (DGC) trở thành chủ mới của nhà máy cồn bị ngân hàng phát mãi với giá 253 tỷ đồng

Nhà máy cồn Đại Việt được ngân hàng đấu giá phát mãi tài sản 4 -5 năm nay, tuy nhiên đến giờ mới thuộc về chủ mới là "ông lớn" ngành hóa chất Đức Giang (DGC).
Dấu ấn người lãnh đạo tại Licogi 18

Dấu ấn người lãnh đạo tại Licogi 18

Từ vị trí Giám đốc Licogi 18.6, sau sự kiện sáp nhập vào Licogi 18, ông Bùi Thanh Tuyên trở thành Tổng giám đốc công ty mẹ cùng với tỷ lệ sở hữu trên 50%.
Chứng khoán hôm nay 10/4/2024: VN-Index kiểm định mức kháng cự 1.270 điểm

Chứng khoán hôm nay 10/4/2024: VN-Index kiểm định mức kháng cự 1.270 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 10/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng trong nước “cắm đầu” giảm, người mua tuần qua thua lỗ bao nhiêu?

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng trong nước “cắm đầu” giảm, người mua tuần qua thua lỗ bao nhiêu?

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng SJC kết thúc tuần giá tăng mạnh so với kết phiên tuần trước nhưng người mua vàng vẫn thu về khoản lỗ hơn 1 triệu đồng.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 16/4/2024: Giá dầu thế giới trượt dốc, nguyên nhân vì sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 16/4/2024: Giá dầu thế giới trượt dốc, nguyên nhân vì sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 16/4/2024, giá dầu thế giới đồng loạt trượt dốc sau cuộc tấn công của Iran, với dầu WTI giảm 0,29%, dầu Brent giảm 0,02%.
Giá tiêu hôm nay 17/4/2024: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước tăng mạnh trở lại

Giá tiêu hôm nay 17/4/2024: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước tăng mạnh trở lại

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 17/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 17/4 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 18/4/2024: Đồng loạt tăng từ 1.000 – 1.500 đồng/kg, Đắk Lăk lên mức 93.000 đồng/kg.

Giá tiêu hôm nay 18/4/2024: Đồng loạt tăng từ 1.000 – 1.500 đồng/kg, Đắk Lăk lên mức 93.000 đồng/kg.

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 18/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 18/4 thế nào?
Giá vàng chiều nay 12/4/2024: Vàng SJC lên đỉnh 85 triệu đồng/lượng cao chưa từng có trong lịch sử

Giá vàng chiều nay 12/4/2024: Vàng SJC lên đỉnh 85 triệu đồng/lượng cao chưa từng có trong lịch sử

Giá vàng chiều nay 12/4/2024: Vàng SJC tiến lên mức 85 triệu đồng/lượng, tăng cao chưa từng có trong lịch sử, vàng thế giới lại lập kỷ lục giá cao mới.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 15/4/2024: Giá dầu thế giới dự báo tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 15/4/2024: Giá dầu thế giới dự báo tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 15/4/2024, giá dầu thế giới vừa trải qua tuần giảm nhẹ xấp xỉ 1%, tuy nhiên, tuần này giá dầu được dự báo tăng cao.
Giá vàng chiều nay 15/4/2024: Vàng SJC đầu tuần bất ngờ tăng như "vũ bão", lại lập đỉnh mới 85,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 15/4/2024: Vàng SJC đầu tuần bất ngờ tăng như "vũ bão", lại lập đỉnh mới 85,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 15/4/2024: Vàng SJC ngay đầu tuần tăng sốc hơn 2 triệu đồng mỗi lượng, lại thiết lập đỉnh cao mới trong lịch sử lên mức 85,4 triệu đồng/lượng
Giá vàng chiều nay 13/4/2024: Vàng SJC “bốc hơi” cực mạnh hơn 2 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 13/4/2024: Vàng SJC “bốc hơi” cực mạnh hơn 2 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 13/4/2024: Vàng SJC đồng loạt giảm mạnh hơn 2 triệu đồng mỗi lượng, đưa giá trượt xuống quanh ngưỡng 83 triệu đồng/lượng.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 17/4/2024: Giá dầu thế giới tiếp đà giảm nhẹ

Giá xăng dầu hôm nay ngày 17/4/2024: Giá dầu thế giới tiếp đà giảm nhẹ

Giá xăng dầu hôm nay ngày 17/4/2024, giá dầu thế giới tiếp đà giảm nhẹ, cụ thể, dầu WTI xuống mức 85,31 USD/thùng, dầu Brent xuống mức 90,02 USD/thùng.
Giá xăng dầu hôm nay 13/4/2024: Giá dầu thế giới giảm khoảng 1% tuần qua

Giá xăng dầu hôm nay 13/4/2024: Giá dầu thế giới giảm khoảng 1% tuần qua

Giá xăng dầu hôm nay 13/4/2024, giá dầu thế giới ghi nhận mức giảm hàng tuần, cụ thể, dầu Brent giảm 0,8%, dầu WTI giảm hơn 1%.
Phiên bản di động