Doanh nghiệp tuần qua: Dự án tâm linh 10.000 tỷ của đại gia Xuân Trường có gì mới?

Ông Xuân Trường tên thật là Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1963, nguyên quán Ninh Bình. Tên tuổi của ông gắn liền với dự án KDL Tràng An – chùa Bái Đính...
Doanh nghiệp tuần qua: Thaco bật mí 'siêu dự án' tổ hợp kinh tế tuần hoàn hơn 100.000 tỷ đồng Doanh nghiệp tuần qua: 'Vua hồ tiêu' Phúc Sinh Group được định giá 320 triệu USD Xử phạt loạt doanh nghiệp ém thông tin trên sàn chứng khoán

"Biến" tại KDL tâm linh 10.000 tỷ của đại gia Xuân Trường

Mới đây, ông Triệu Thế Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã chủ trì có cuộc họp để xem xét nội dung đề xuất triển khai dự án đầu tư khu du lịch sinh thái hồ Thanh Long tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương Về đề xuất đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái hồ Thanh Long, ông Triệu Thế Hùng yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp thu ý kiến các đại biểu tại phiên họp để điều chỉnh, hoàn thiện báo cáo đề xuất.

Trong đó làm rõ lý do, sự cần thiết của việc đầu tư dự án. UBND tỉnh sẽ trình Thủ tướng Chính phủ giao tỉnh lập quy hoạch tổng thế dự án, đề xuất các dự án thành phần; đồng thời đề xuất chủ trương, cơ chế thực hiện. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, hồ Thanh Long nằm ở trung tâm khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc.

Doanh nghiệp tuần qua: Dự án tâm linh 10.000 tỷ của đại gia Xuân Trường có gì mới?
Ông Xuân Trường tên thật là Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1963, quê tại Hoa Lư, Ninh Bình. Tên tuổi của ông gắn liền với các dự án khu du lịch Tràng An – chùa Bái Đính (Ninh Bình), khu du lịch Tam Chúc, khu du lịch Hồ Núi Cốc.

Trước đây khu vực này là nơi tập kết thuyền chiến, luyện thủy quân của Đức Thánh Trần, căn cứ hậu cần của đại bản doanh Vạn Kiếp. Hiện nay, hồ thuộc địa phận các xã Hưng Đạo, Lê Lợi (Chí Linh) và một phần xã Đan Hội, huyện Lục Nam (Bắc Giang).

Khu vực hồ đang là vùng đất hoang hóa, một phần diện tích canh tác lúa 1 vụ bấp bênh, nguồn thủy sản tự nhiên được chính quyền giao khoán cho nhân dân. Hệ thống di tích tại đây xuống cấp nghiêm trọng, nhiều năm chưa được trùng tu, tôn tạo, cảnh quan thiên nhiên chưa được quy hoạch nên việc khai thác chưa hiệu quả.

Do đó, việc đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái hồ Thanh Long rất cần thiết nhằm khôi phục các di tích lịch sử, khôi phục các nghi lễ, làng nghề, giá trị văn hóa… để làm phong phú thêm giá trị của quần thể di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc.

Chủ đầu tư của dự án là Xây dựng Xuân Trường - công ty gắn liền với ông Nguyễn Văn Trường (sinh năm 1963), người còn được gọi là với cái tên đại gia Xuân Trường. Xuân Trường là doanh nghiệp tư nhân chuyên ngành xây dựng cơ bản được thành lập theo quyết định năm 1993 của UBND tỉnh Ninh Bình.

Trụ sở của đơn vị này năm tại số 16 đường Xuân Thành, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Công ty hiện có vốn điều lệ là 1.500 tỷ đồng do ông Nguyễn Văn Trường làm người đại diện theo pháp luật.

Ngoài công ty xây dựng Xuân Trường, ông Nguyễn Văn Trường còn là chủ của nhiều công ty khác như Công ty Cổ phần Du lịch Hoa Lư, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tràng An, sân Golf Tràng An... Dù là người đứng sau rất nhiều công trình, siêu dự án nhưng ông Trường rất ít khi xuất hiện và trả lời truyền thông.

Chủ hãng taxi Vinasun khởi kiện 4 công ty giả mạo thương hiệu

Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun, HOSE: VNS) thông báo về việc có những cá nhân, đơn vị sử dụng nhiều phương pháp và thủ đoạn khác nhau để mạo danh taxi Vinasun, gây ảnh hưởng đến uy tín, thiệt hại đến cả Doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Vinasun cho biết, gần đây Công ty nhận được nhiều phản ánh từ phía khách hàng về việc có cá nhân, đơn vị đã sử dụng các phương thức, thủ đoạn như tạo lập các website, giả mạo số điện thoại tổng đài thương hiệu Taxi Vinasun, gây nhầm lẫn cho khách hàng có nhu cầu đặt xe.

Không ít xe là “xe dù”, “xe mù”, đã mạo nhận là taxi Vinasun tăng cường… Khi có người đặt, các đối tượng sẽ nhắn thông tin cuốc xe trên các nhóm mạng xã hội do họ tạo lập, thu phí các tài xế tham gia để điều xe đến đón khách theo địa chỉ, số điện thoại do đối tượng cung cấp.

Theo Vinasun, hành vi này đã vi phạm các quy định trong hoạt động thương mại sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tính sai giá, kê giá cao, gây nhiều thiệt hại về tài sản, sức khỏe, tinh thần của khách hàng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng cũng như làm tổn hại đến hình ảnh, uy tín và thương hiệu của công ty.

Đồng thời, gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh du lịch và trật tự an toàn xã hội của thành phố. Vinasun thông tin, vừa qua, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (ANM&PCTPSDCNC) Công an TP. Hồ Chí Minh cũng đã điều tra, làm rõ, và xử lý một số đối tượng có hành vi giả mạo số điện thoại tổng đài gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, công việc kinh doanh của công ty taxi Vinasun trên địa bàn thành phố.

Công ty cho biết đã thu thập các chứng cứ, tài liệu về các hành vi vi phạm như trên, đã tiến hành khởi kiện 4 công ty khác và đã được Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh thụ lý vào ngày 11/12/2023. Một trong số các doanh nghiệp bị khởi kiện là Công ty TNHH Vận tải Taxi Sài Gòn.

Vừa lên HoSE, Siba Group trình kế hoạch phát hành huy động 115 tỷ từ cổ đông để trả nợ đến hạn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí Công nghệ cao Siba (Siba Group, HOSE: SBG) vừa công bố tài liệu lấy ý kiến cổ đông về việc tăng vốn bằng hình thức trả cổ tức, chào bán cổ phiếu. Công ty sẽ thực hiện lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, thời gian lấy ý kiến đến 16h ngày 1/2/2024.

Trong đó, Siba Group dự trình cổ đông nhiều nội dung đáng chú ý bao gồm: Thứ nhất , phát hành cổ phiếu trả cổ tức với tỷ lệ 22%, cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được nhận 22 cổ phiếu mới, tương ứng công ty dự kiến phát hành thêm 5,5 triệu cổ phiếu và dự kiến triển khai trong quý I đến quý II/2024.

Thứ hai, trình cổ đông thưởng cổ phiếu từ nguồn vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 32%, tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ nhận 32 cổ phiếu mới. Như vậy, ước tính công ty sẽ phát hành thêm 8 triệu cổ phiếu để thưởng và triển khai trong quý I đến quý II/2024.

Cuối cùng, kế hoạch chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 100:46, tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được quyền mua thêm 46 cổ phiếu mới với giá 10.000 đồng/cổ phiếu và dự kiến triển khai trong năm 2024, sau khi hoàn thành thủ tục xin phép chào bán cổ phiếu.

Với 25 triệu cổ phiếu đang lưu hành, ước tính Siba Group sẽ phát hành thêm 11,5 triệu cổ phiếu để huy động 115 tỷ đồng. Điểm đáng lưu ý, toàn bộ 115 tỷ đồng huy động được từ cổ đông, công ty dự kiến dùng để thanh toán công nợ mua hàng hoá đến hạn. Nếu hoàn tất 3 đợt phát hành cổ phiếu nói trên, Siba Group sẽ tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng.

Sài Gòn Capital huy động tổng cộng 4.000 tỷ đồng trái phiếu

Công ty Cổ phần Sài Gòn Capital thông báo kết quả chào bán lô trái phiếu trị giá 1.000 tỷ đồng ngày 27/12/2023, nâng tổng lượng trái phiếu lưu hành lên 4.000 tỷ đồng. Trái phiếu có mã SGGCH2328004, chào bán cho cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp với khối lượng 10.000 trái phiếu, mệnh giá 100 triệu đồng, tương ứng giá trị 1.000 tỷ đồng.

Lãi suất 12.5%/năm, trả lãi 6 tháng/lần vào cuối kỳ. Trái phiếu phát hành ngày 04/12, hoàn tất ngày 20/12/2023, kỳ hạn 60 tháng đến ngày 4/12/2028. Tổ chức lưu ký là Công ty Cổ phần Chứng khoán HD (HBDS).

Tính luôn lô trên, Sài Gòn Capital đang lưu hành 4 lô có cùng khối lượng, mệnh giá, lãi suất, kỳ hạn trả lãi với tổng giá trị 4.000 tỷ đồng và chưa phát sinh giao dịch mua lại nào tính đến hiện tại. Các lô trái phiếu đều phát hành vào nửa cuối năm 2023 và đồng loạt đáo hạn trong nửa cuối năm 2028.

Được biết, Sài Gòn Capital đang hợp tác với Công ty TNHH Hiệp Phong Việt Nam - chủ đầu tư dự án Our City, tại phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng. Dự án có quy mô 43,46 ha, gồm tổ hợp nhà biệt thự, nhà phố, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học và trung tâm điều dưỡng, y tế. Tổng mức đầu tư được Sài Gòn Capital công bố là 10.548 tỷ đồng.

Sài Gòn Capital thành lập ngày 12/8/2019, vốn điều lệ ban đầu 590 tỷ đồng với ba cổ đông sáng lập là ông Huỳnh Thanh Hải (Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật) sở hữu 98% vốn, ông Lâm Tuấn Vinh và ông Cao Phú Hữu cùng sở hữu 1% vốn.

Tân Mai

Tin mới cập nhật

Các chỉ số chứng khoán châu Á phục hồi sau chuỗi ngày liên tiếp mất điểm

Các chỉ số chứng khoán châu Á phục hồi sau chuỗi ngày liên tiếp mất điểm

Thị trường chứng khoán châu Á phiên 18/4 hầu hết đi lên khi các nhà giao dịch đang cân nhắc triển vọng lãi suất của Mỹ
Nhiều ngân hàng lọt top đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024

Nhiều ngân hàng lọt top đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024

Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố Top 10 Most Innovative Enterprises (Top 10 Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả - VIE 10).
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 17/4: HPG, DBC và MWG

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 17/4: HPG, DBC và MWG

HPG cho biết sau khi dự án Dung Quất 2 hoàn thành, doanh thu của tập đoàn có thể lên đến 200.000 tỷ đồng và tỷ trọng doanh thu của mảng thép sẽ chiếm 95%.
Chứng khoán hôm nay 17/4/2024: VN-Index có thể kiểm chứng lại vùng 1.230 - 1.235 điểm

Chứng khoán hôm nay 17/4/2024: VN-Index có thể kiểm chứng lại vùng 1.230 - 1.235 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 17/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Chứng khoán sẽ ra sao, nhà đầu tư nên làm gì sau phiên “đỏ lửa” bất thường?

Chứng khoán sẽ ra sao, nhà đầu tư nên làm gì sau phiên “đỏ lửa” bất thường?

Chuyên gia kinh tế cho rằng thị trường chứng khoán hôm nay có thể phục hồi nhẹ sau phiên “đỏ lửa” song nhà đầu tư vẫn nên cẩn trọng, tránh mở mua mới quá sớm.
Chứng khoán hôm nay 16/4/2024: VN-Index có thể kiểm tra vùng 1.200 - 1.210 điểm

Chứng khoán hôm nay 16/4/2024: VN-Index có thể kiểm tra vùng 1.200 - 1.210 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 16/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 15/4: KDH, MBB và DPR

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 15/4: KDH, MBB và DPR

KDH sẽ hợp tác với Tập đoàn Keppel Land nhằm triển khai dự án Emeria và dự án Clarita. Hai dự án này dự kiến sẽ được đưa vào kinh doanh cuối năm 2024.
Chứng khoán hôm nay 15/4/2024: VN-Index có thể biến động quanh mức 1.270 điểm

Chứng khoán hôm nay 15/4/2024: VN-Index có thể biến động quanh mức 1.270 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 15/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Mã DXV tuần thứ 2 liên tiếp đứng đầu sàn

Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Mã DXV tuần thứ 2 liên tiếp đứng đầu sàn

Top cổ phiếu tăng mạnh tuần qua, sàn HOSE 10 mã tăng từ 8 - 31%, sàn HNX 10 mã tăng từ 11 - 21%. Khối ngoại tiếp tục bán ròng khá mạnh.
Vàng tăng “bốc đầu” áp lực lên tỷ giá, chứng khoán tuần tới ra sao?

Vàng tăng “bốc đầu” áp lực lên tỷ giá, chứng khoán tuần tới ra sao?

Chuyên gia chứng khoán dự báo các kịch bản thị trường chứng khoán tuần tới và đưa ra các khuyến nghị với nhà đầu tư.

Tin khác

Chứng khoán tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Thị trường lấy lại đà phục hồi

Chứng khoán tuần qua 8/4 - 12/4/2024: Thị trường lấy lại đà phục hồi

Chứng khoán tuần qua 8/4 - 12/4/2024, thị trường chứng khoán có tuần giao dịch tích cực, đà tăng được hồi phục.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 12/4: KBC, BVH và QTP

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 12/4: KBC, BVH và QTP

KBC, BVH và QTP là ba mã cổ phiếu được giới phân tích khuyến nghị trong ngày giao dịch 12/4.
Giao dịch mua, bán vàng phải có hóa đơn điện tử

Giao dịch mua, bán vàng phải có hóa đơn điện tử

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý ngay tình trạng chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế.
Chứng khoán hôm nay 12/4/2024: VN-Index có thể thử thách lại vùng hỗ trợ 1.230 - 1.235 điểm

Chứng khoán hôm nay 12/4/2024: VN-Index có thể thử thách lại vùng hỗ trợ 1.230 - 1.235 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 12/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Khải Hoàn Land (KHG) mất 80% lợi nhuận sau kiểm toán, không chia cổ tức 2023

Khải Hoàn Land (KHG) mất 80% lợi nhuận sau kiểm toán, không chia cổ tức 2023

Báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2023 của Khải Hoàn Land (KHG) cho thấy doanh nghiệp lãi sau thuế 25,3 tỷ đồng, giảm gần 99 tỷ so với báo cáo tự lập.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 11/4: MWG, VIB và DGC

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 11/4: MWG, VIB và DGC

Đối diện nguy cơ bị loại khỏi chỉ số VNDiamond Index, cổ phiếu MWG của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động có thể đang gặp áp lực bán từ DCVFM Diamond ETF.
Chứng khoán hôm nay 11/4/2024: VN-Index kiểm định lại vùng hỗ trợ gần nhất 1.230 - 1.235 điểm

Chứng khoán hôm nay 11/4/2024: VN-Index kiểm định lại vùng hỗ trợ gần nhất 1.230 - 1.235 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 11/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Đức Giang (DGC) trở thành chủ mới của nhà máy cồn bị ngân hàng phát mãi với giá 253 tỷ đồng

Đức Giang (DGC) trở thành chủ mới của nhà máy cồn bị ngân hàng phát mãi với giá 253 tỷ đồng

Nhà máy cồn Đại Việt được ngân hàng đấu giá phát mãi tài sản 4 -5 năm nay, tuy nhiên đến giờ mới thuộc về chủ mới là "ông lớn" ngành hóa chất Đức Giang (DGC).
Dấu ấn người lãnh đạo tại Licogi 18

Dấu ấn người lãnh đạo tại Licogi 18

Từ vị trí Giám đốc Licogi 18.6, sau sự kiện sáp nhập vào Licogi 18, ông Bùi Thanh Tuyên trở thành Tổng giám đốc công ty mẹ cùng với tỷ lệ sở hữu trên 50%.
Chứng khoán hôm nay 10/4/2024: VN-Index kiểm định mức kháng cự 1.270 điểm

Chứng khoán hôm nay 10/4/2024: VN-Index kiểm định mức kháng cự 1.270 điểm

Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán hôm nay ngày 10/4/2024; nhận định về thị trường chứng khoán ngành Công Thương; thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng trong nước “cắm đầu” giảm, người mua tuần qua thua lỗ bao nhiêu?

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng trong nước “cắm đầu” giảm, người mua tuần qua thua lỗ bao nhiêu?

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng SJC kết thúc tuần giá tăng mạnh so với kết phiên tuần trước nhưng người mua vàng vẫn thu về khoản lỗ hơn 1 triệu đồng.
Giá tiêu hôm nay 19/4/2024: Tiếp tục tăng "dựng đứng", chạm mức 95.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 19/4/2024: Tiếp tục tăng "dựng đứng", chạm mức 95.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 19/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 19/4 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 16/4/2024: Giá dầu thế giới trượt dốc, nguyên nhân vì sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 16/4/2024: Giá dầu thế giới trượt dốc, nguyên nhân vì sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 16/4/2024, giá dầu thế giới đồng loạt trượt dốc sau cuộc tấn công của Iran, với dầu WTI giảm 0,29%, dầu Brent giảm 0,02%.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 19/4/2024: Giá dầu thế giới “áp sát” mức thấp nhất liên tiếp 3 tuần

Giá xăng dầu hôm nay ngày 19/4/2024: Giá dầu thế giới “áp sát” mức thấp nhất liên tiếp 3 tuần

Giá xăng dầu hôm nay ngày 19/4/2024, giá dầu thế giới vẫn giữ mức thấp nhất 3 tuần gần đây với dầu WTI ở mốc 82,51 USD/thùng, dầu Brent ở mốc 86,97 USD/thùng.
Giá tiêu hôm nay 18/4/2024: Đồng loạt tăng từ 1.000 – 1.500 đồng/kg, Đắk Lăk lên mức 93.000 đồng/kg.

Giá tiêu hôm nay 18/4/2024: Đồng loạt tăng từ 1.000 – 1.500 đồng/kg, Đắk Lăk lên mức 93.000 đồng/kg.

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 18/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 18/4 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 17/4/2024: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước tăng mạnh trở lại

Giá tiêu hôm nay 17/4/2024: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước tăng mạnh trở lại

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 17/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 17/4 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 20/4/2024: Liên tục tăng mạnh, cao nhất 97.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 20/4/2024: Liên tục tăng mạnh, cao nhất 97.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 20/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 20/4 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 15/4/2024: Giá dầu thế giới dự báo tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 15/4/2024: Giá dầu thế giới dự báo tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay ngày 15/4/2024, giá dầu thế giới vừa trải qua tuần giảm nhẹ xấp xỉ 1%, tuy nhiên, tuần này giá dầu được dự báo tăng cao.
Giá vàng chiều nay 15/4/2024: Vàng SJC đầu tuần bất ngờ tăng như "vũ bão", lại lập đỉnh mới 85,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 15/4/2024: Vàng SJC đầu tuần bất ngờ tăng như "vũ bão", lại lập đỉnh mới 85,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 15/4/2024: Vàng SJC ngay đầu tuần tăng sốc hơn 2 triệu đồng mỗi lượng, lại thiết lập đỉnh cao mới trong lịch sử lên mức 85,4 triệu đồng/lượng
Giá vàng chiều nay 19/4/2024: Vàng trong nước đảo chiều sụt giảm dù vàng thế giới tăng “phi mã”

Giá vàng chiều nay 19/4/2024: Vàng trong nước đảo chiều sụt giảm dù vàng thế giới tăng “phi mã”

Giá vàng chiều nay 19/4/2024: Vàng SJC giảm 300.000 đồng mỗi lượng, kéo giá xuống dưới 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới tăng tốc áp sát mức 2.400 USD/ounce.
Phiên bản di động