Các đơn vị PV GAS phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề, tăng cường trao đổi thông tin

Các đơn vị của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo nâng cao công tác an toàn, chuyên môn nghiệp vụ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm.
PV GAS D tạo nguồn cán bộ quản lý trẻ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới Tổng giám đốc PV GAS: Mong muốn có cơ sở pháp lý vững vàng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh LNG

Để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD), trong tháng 11/2023, các đơn vị của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo về nâng cao công tác an toàn, chuyên môn nghiệp vụ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm…, nhằm đẩy mạnh quá trình phối hợp hoạt động giữa các đơn vị trong và ngoài Tổng công ty.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) tổ chức Hội thảo "An toàn tàu và xe bồn 2023"

Ý thức được tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh - an toàn trong quá trình SXKD và phối hợp cùng các nhà thầu, KVT đã tổ chức Hội thảo "An toàn tàu và xe bồn 2023" nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác an toàn nói chung và công tác an toàn tàu - xe bồn nói riêng.

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành; đại diện lãnh đạo các ban và đơn vị PV GAS; đại diện các doanh nghiệp, nhà thầu vận chuyển.

Phát biểu khai mạc, ông Hồ Diên Vượng - Phó Giám đốc KVT - chủ trì Hội thảo đã khẳng định: Với lưu lượng tàu và xe bồn thường xuyên cập/rời và làm hàng tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (KCTV), việc đảm bảo an ninh - an toàn tàu và xe bồn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công ty. Do đó, KVT luôn sẵn sàng tiếp thu những ý kiến góp ý nhằm cải thiện hệ thống quản lý, giảm thiểu các rủi ro, sự cố tai nạn trong quá trình vận chuyển.

Các đơn vị PV GAS phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề, tăng cường trao đổi thông tin
Hội thảo "An toàn tàu và xe bồn 2023" do Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức

Tại hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe các tham luận về kết quả công tác đảm bảo an ninh - an toàn cho đội tàu và xe bồn tại KCTV và công tác thanh/kiểm tra an toàn phương tiện và kho cảng dầu khí. Đồng thời, các bên cũng tích cực chia sẻ, thảo luận về các vướng mắc và cùng nhau đề ra giải pháp khắc phục nhằm tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác giao nhận hàng hóa.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần giúp công tác đảm bảo an toàn giao nhận sản phẩm lỏng bằng tàu và xe bồn tại KVT nói chung và KCTV nói riêng sẽ ngày càng an toàn - hiệu quả hơn.

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) và Vietsovpetro tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh viên, an toàn vệ sinh lao động

Vừa qua, KĐN đã phối hợp cùng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro tổ chức thành công hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh viên (ATVSV), công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ)".

Chương trình bao gồm nội dung chính là việc chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mạng lưới ATVSV, đảm bảo an ninh - an toàn công trình dầu khí giữa hai đơn vị.

Tham dự hội thảo, về phía Vietsovpetro có ông Hoàng Phúc Long - Chủ tịch Công đoàn. Về phía PV GAS, có ông Lê Phước Khôi – Phó Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Kim Ngọc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn KĐN; cùng với sự tham gia của hơn 70 cán bộ công đoàn, cán bộ an toàn, ATVSV đến từ hai đơn vị.

Các đơn vị PV GAS phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề, tăng cường trao đổi thông tin

Hội thảo thể hiện quá trình phối hợp công tác hiệu quả, trên tinh thần đoàn kết và hỗ trợ giữa 2 đơn vị Vietsovpetro và KĐN/PV GAS

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Kim Ngọc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn KĐN nhấn mạnh, mạng lưới ATVSV là "cánh tay nối dài" của tổ chức công đoàn để kiểm tra, giám sát về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động, có vai trò, trách nhiệm rất lớn khi triển khai công việc tại hiện trường. Hội thảo phối hợp lần này là một hoạt động có ý nghĩa, giúp tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa hai đơn vị, giúp cho công tác phối hợp ngày càng tốt hơn.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe các tham luận về mạng lưới ATVSV trong việc đảm bảo an ninh - an toàn công trình khí của KĐN; vai trò, trách nhiệm của ATVSV trong công tác thực hiện phân tích an toàn công việc và chương trình quan sát an toàn tại Vietsovpetro. Hai đơn vị cũng đã trao đổi tích cực, nghiêm túc về việc triển khai một cách hiệu quả các hoạt động mạng lưới ATVSV, công tác ATVSLĐ và công tác phối hợp đảo bảo an ninh - an toàn công trình dầu khí biển.

Phát biểu bế mạc hội thảo, ông Hoàng Phúc Long - Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro đã trân trọng ghi nhận quá trình phối hợp công tác hiệu quả, trên tinh thần đoàn kết và hỗ trợ giữa 2 đơn vị. Hội thảo là cơ hội để đội ngũ cán bộ chuyên ngành, ATVSV của cả hai đơn vị được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu, qua đó duy trì, cải thiện và nâng cao công tác phối hợp trong thời gian tới.

Công ty Khí Cà Mau (KCM) và KVT chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mạng lưới ATVSV

Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý, triển khai tích cực các hoạt động của mạng lưới ATVSV, ngày 27/11/2023, tại Cà Mau, KCM đã phối hợp cùng KVT tổ chức thành công Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động mạng lưới ATVSV”.

Tham dự hội thảo, về phía KVT có ông Nguyễn Văn Tám - Chủ tịch Công đoàn; ông Lê Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn. Về phía KCM có ông Đỗ Hoàng Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn; ông Lê Văn Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các bộ phận chuyên môn và hơn 50 cán bộ ATVSV đến từ 2 đơn vị.

Trong buổi hội thảo, các cán bộ công đoàn, thành viên thuộc mạng lưới ATVSV đã cùng trao đổi, đưa ra các ý kiến thiết thực về khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ của ATVSV và đề xuất một số giải pháp để nâng cao hơn nữa hoạt động của mạng lưới ATVSV.

Các đơn vị PV GAS phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề, tăng cường trao đổi thông tin
Khẳng định tình đoàn kết, hỗ trợ phát triển văn hóa an toàn giữa 2 đơn vị hàng đầu của PV GAS

Hội thảo đã nhất trí các nội dung chính: áp dụng mô hình ASK (attitude-skill-knowledge là mô hình tiêu chuẩn để đánh giá thái độ, kỹ năng và kiến thức của ứng viên và nhân sự nội bộ) để xây dựng tiêu chí lựa chọn ATVSV; cam kết của lãnh đạo trực tiếp trong việc giải quyết kịp thời các kiến nghị; nâng cao tiếng nói của ATVSV thông qua các diễn đàn, cuộc họp, trao đổi; nâng cao văn hóa an toàn qua các chương trình: Giờ vàng an toàn, xây dựng và phổ biến video tai nạn sự cố; nghiên cứu triển khai, áp dụng bộ chuẩn hành vi an toàn…

Hội thảo giúp thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 đơn vị và lan tỏa tầm quan trọng của ATVSV, đồng thời nâng cao nhận thức về ATVSLĐ đến toàn thể CBCNV để “mỗi người là một ATVSV”.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tổ chức Hội thảo Đầu tư xây dựng, đấu thầu năm 2023

PV GAS D tổ chức Hội thảo Đầu tư xây dựng, đấu thầu năm 2023 như một hoạt động thường niên, nhằm báo cáo tổng kết, trao đổi thảo luận về hoạt động đấu thầu của PV GAS D năm 2022-2023 và công tác phát triển đầu tư xây dựng cho giai đoạn 2023-2025, định hướng đến năm 2035.

Tham dự hội thảo có ông Lê Minh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) PV GAS D; ông Trần Thành Nam - Thành viên HĐQT, Giám đốc PV GAS D; các thành viên Ban giám đốc, cùng toàn thể hơn 90 đại biểu là lãnh đạo phòng/đơn vị và các CBCNV đang trực tiếp thực hiện công việc có liên quan đến lĩnh vực quản lý, triển khai công tác đầu tư xây dựng, đấu thầu tại PV GAS D.

Chương trình hội thảo bao gồm 2 phần chính: Công tác phát triển đầu tư xây dựng và công tác đấu thầu phục vụ hoạt động SXKD thường xuyên tại PV GAS D và các đơn vị trực thuộc.

Hội thảo đã nghe Báo cáo tổng kết công tác đầu tư xây dựng, quản lý đấu thầu và lựa chọn nhà thầu năm 2022-2023. Các đơn vị cũng trình bày tham luận liên quan đến công tác đấu thầu qua mạng, việc triển khai các dự án phát triển, bổ sung nguồn khí… Các nội dung đã tập hợp để trở thành bản tổng kết khá đầy đủ và chi tiết, chỉ rõ các khó khăn, tồn tại, từ đó đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả trong các công tác này.

Các đơn vị PV GAS phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề, tăng cường trao đổi thông tin
Chương trình Hội thảo bám sát 2 nội dung chính về phát triển đầu tư xây dựng và công tác đấu thầu tại PV GAS D và các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu tại hội thảo, ông Trần Thanh Nam - Thành viên HĐQT, Giám đốc PV GAS D đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong công ty đang được giao nhiệm vụ tại 2 mảng công việc đầu tư xây dựng và đấu thầu. Đối với phương hướng phát triển sắp tới, Giám đốc PV GAS D đề nghị cần liên tục đổi mới để thích ứng với tình hình kinh doanh của từng đơn vị cũng như gắn với thực tế phát triển của ngành công nghiệp khí. Bên cạnh đó, cần tiếp tục theo dõi, bám sát các cơ chế, chính sách của Nhà nước để kịp thời điều chỉnh chiến lược, phương án đầu tư xây dựng phù hợp.

Tổng kết hội thảo, ông Lê Minh Hải – Chủ tịch HĐQT PV GAS D nhấn mạnh, đầu tư xây dựng là một trong những công tác then chốt giúp duy trì đà phát triển của một doanh nghiệp, từ đó đưa ra định hướng xây dựng và phát triển bền vững cho công ty.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội thảo đã thành công tốt đẹp; kịp thời trao đổi, chia sẻ thông tin, đưa ra các giải pháp hiệu quả, thiết thực cho công tác đầu tư xây dựng, đấu thầu tại PV GAS D trong thời gian tới.

Nga Phương

Tin mới cập nhật

Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ hội đủ mọi yếu tố để trở thành một thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng biển lý tưởng đầu tiên của Đông Nam Bộ.
Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Trong hệ sinh thái Alphanam Group của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á là pháp nhân đóng vai trò khá quan trọng.
Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Trong suốt 18 năm thành lập và phát triển, nhà phát triển đô thị công nghiệp Việt Nhân Group chỉ mới có những bước tiến đáng ghi nhận từ năm 2018.
PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại PV GAS được triển khai nhằm chủ động ngăn chặn, phòng ngừa từ sớm các biểu hiện tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam đến thăm và làm việc đầu năm tại PV GAS

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam đến thăm và làm việc đầu năm tại PV GAS

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
PV GAS SERVICES ra quân mạnh mẽ đầu năm mới, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2024

PV GAS SERVICES ra quân mạnh mẽ đầu năm mới, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2024

PV GAS SERVICES đã thực hiện “đợt ra quân” đầu tiên của năm làm việc mới với tinh thần khẩn trương,quyết tâm cao độ cho chương trình bảo dưỡng sửa chữa năm 2024
Chủ tịch Tập đoàn Vabis nặng lòng với môn đua chó, làm chẳng vì lợi nhuận?

Chủ tịch Tập đoàn Vabis nặng lòng với môn đua chó, làm chẳng vì lợi nhuận?

Ông Nguyễn Ngọc Mỹ, Chủ tịch Tập đoàn Vabis sau nhều năm vẫn giữ niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh đua chó thể thao giải trí tại Việt Nam, bất chấp thua lỗ.
Nghiên cứu tuyến đường bộ 6.800 tỷ nối cảng biển Mỹ Thủy đến cửa khẩu La Lay

Nghiên cứu tuyến đường bộ 6.800 tỷ nối cảng biển Mỹ Thủy đến cửa khẩu La Lay

Tuyến đường bộ 6.800 tỷ đồng nối cảng Mỹ Thủy đến cửa khẩu quốc tế La Lay, qua đó kết nối khu vực Duyên hải miền Trung với khu vực Nam Lào, Đông Thái Lan.
Những doanh nhân tuổi Thìn đình đám trên sàn chứng khoán

Những doanh nhân tuổi Thìn đình đám trên sàn chứng khoán

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Báo Công Thương xin điểm qua một số gương mặt doanh nhân Việt nổi bật sinh năm Thìn, những người giàu có nhất trên sàn chứng khoán.
PV GAS tìm hiểu cơ hội đầu tư Trung tâm LNG tại Nam Định

PV GAS tìm hiểu cơ hội đầu tư Trung tâm LNG tại Nam Định

Sáng ngày 05/02/2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có buổi làm việc, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Nam Định.

Tin khác

Petrovietnam/PV GAS mang Tết đến các hộ gia đình khó khăn ở Thái Bình

Petrovietnam/PV GAS mang Tết đến các hộ gia đình khó khăn ở Thái Bình

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm và trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn tại Thái Bình.
PV GAS thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

PV GAS thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

PV GAS chung tay ủng hộ gần 20 tỷ đồng cho người nghèo, tặng quà cho bà con khó khăn, góp phần đem đến một cái Tết ấm lòng giữa những ngày đông se lạnh.
PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

PV GAS sẽ cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp, từng bước phục vụ cho đời sống, sản xuất và hiện thực hóa mục tiêu chiến lược năng lượng của quốc gia.
Doanh nghiệp tuần qua: Lộ trình "thoát án" kiểm soát cho cổ phiếu Vietnam Airlines

Doanh nghiệp tuần qua: Lộ trình "thoát án" kiểm soát cho cổ phiếu Vietnam Airlines

Vietnam Airlines công bố lộ trình khắc phục tình trạng cổ phiếu bị kiểm soát; MWG lên kế hoạch lãi gấp 14 lần; Vinhomes lần đầu có doanh thu 100.00 tỷ đồng...
PV GAS chung tay mang Tết ấm no cho người dân khó khăn

PV GAS chung tay mang Tết ấm no cho người dân khó khăn

Dịp Tết Giáp Thìn, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) chú trọng quan tâm những gia đình khó khăn, mong muốn giúp đỡ tạo nên một cái Tết cổ truyền đầm ấm.
Doanh nghiệp tuần qua: "Kỳ lân" VNG rút hồ sơ IPO nước Mỹ

Doanh nghiệp tuần qua: "Kỳ lân" VNG rút hồ sơ IPO nước Mỹ

"Kỳ lân" công nghệ của Việt Nam - VNG từng đặt mục tiêu huy động khoảng 150 triệu USD thông qua đợt IPO trên đất Mỹ. Sau nhiều trì hoãn, họ đã rút hồ sơ.
Cơ hội và thách thức cho phát triển điện khí ở Việt Nam

Cơ hội và thách thức cho phát triển điện khí ở Việt Nam

Ngày 24/1, tại Hà Nội, Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Phát triển điện khí ở Việt Nam:Cơ hội và thách thức"
Khắc họa Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ và nỗi lo đội giá thiết bị y tế

Khắc họa Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ và nỗi lo đội giá thiết bị y tế

Công ty Đầu tư Y tế Việt Mỹ là đầu mối phân phối chủ đạo cho hệ thống máy xạ trị gia tốc tuyến tính Synergy của Tập đoàn Elekta, có xuất xứ từ Anh Quốc.
Điều gì ẩn sau khu đất "kim cương" 264 Trần Hưng Đạo - showroom Lexus đầu tiên tại Việt Nam?

Điều gì ẩn sau khu đất "kim cương" 264 Trần Hưng Đạo - showroom Lexus đầu tiên tại Việt Nam?

Cuối năm 2013, Lexus cho ra mắt showroom đầu tiên tại số 264 Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh, tạo bước ngoặt lớn trên thị trường Việt Nam. Chủ khu đất là Samco.
Trải nghiệm âm nhạc lúc sáng sớm cùng Vietnam Airlines

Trải nghiệm âm nhạc lúc sáng sớm cùng Vietnam Airlines

Sự kiện âm nhạc 5AM diễn ra từ 5 giờ đến 9 giờ sáng ngày 20/1, những người tham gia đã được trải nghiệm nhiều hoạt động kết nối trong suốt sự kiện.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá tiêu hôm nay 3/3/2024: Đắk Lắk, Bình Phước tăng nhẹ lên mức 95.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 3/3/2024: Đắk Lắk, Bình Phước tăng nhẹ lên mức 95.500 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 3/3/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 3/3 thế nào?
Rải tiền nơi cửa Phật: Xin đừng ép thần linh nhận "hối lộ"

Rải tiền nơi cửa Phật: Xin đừng ép thần linh nhận "hối lộ"

Việc rải tiền nơi cửa Phật dường như “ăn sâu bén rễ” vào tâm trí không ít người đi lễ, dường như trở thành một trong những thủ tục bắt buộc?!
Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024: Giá dầu thế giới đảo chiều giảm nhẹ, trong nước dự báo thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 29/2/2024, giá dầu thế giới đồng loạt đảo chiều giảm nhẹ trong đó giá dầu WTI giảm 0,68%, giá dầu Brent giảm 0,22%.
Giá tiêu hôm nay 5/3/2024: Sàn giao dịch quốc tế giá tiêu Việt Nam tăng đột biến

Giá tiêu hôm nay 5/3/2024: Sàn giao dịch quốc tế giá tiêu Việt Nam tăng đột biến

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 5/3/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 5/3 thế nào?
Bài 2: Đảm bảo an ninh biên giới - Giữ vững chủ quyền quốc gia

Bài 2: Đảm bảo an ninh biên giới - Giữ vững chủ quyền quốc gia

Với vai trò là lực lượng nòng cốt, chuyên trách, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang đã và đang góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 4/3/2024: Giá dầu thế giới tuần này xu hướng ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 4/3/2024: Giá dầu thế giới tuần này xu hướng ra sao?

Giá xăng dầu hôm nay ngày 4/3/2024, giá dầu thế giới tuần qua tăng giá với dầu WTI tăng 2,19%, dầu Brent tăng 2%, tuần này giá dầu thế giới diễn biến ra sao?
Bài 1: Những sỹ quan quân hàm xanh về làm cán bộ xã

Bài 1: Những sỹ quan quân hàm xanh về làm cán bộ xã

Giữa núi rừng mênh mông ấy, những người lính mang quân hàm xanh với nụ cười ấm áp và ý chí kiên cường trong sự nghiệp bảo vệ biên giới của Tổ quốc.
Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/2/2024: Đồng loạt tăng, Bình Phước cao nhất 95.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 29/2/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 29/2 thế nào?
Làm gì để giữ chân “đại bàng” đầu tư nước ngoài?

Làm gì để giữ chân “đại bàng” đầu tư nước ngoài?

Câu chuyện thu hút, giữ chân các “đại bàng” về đầu tư nước ngoài đến Việt Nam đặt ra từ nhiều năm qua và sang năm 2024 càng cho thấy nhiều thách thức hơn.
Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC đảo chiều giảm nhẹ, thế giới tăng mạnh

Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC đảo chiều giảm nhẹ, thế giới tăng mạnh

Giá vàng chiều nay 1/3/2024: Vàng SJC sau ngày tăng sốc, lại đảo chiều giảm nhẹ 100.000 đồng mỗi lượng, trong khi đó vàng thế giới tăng mạnh.
Phiên bản di động