PV GAS Trading: Giữ vững thị phần, hoàn thành vượt mức kế hoạch

Công ty Kinh doanh Sản phẩm khí (PV GAS Trading) được giao thực hiện chức năng kinh doanh các sản phẩm khí hóa lỏng tại thị trường trong và ngoài nước.

Là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty Kinh doanh Sản phẩm khí (PV GAS Trading) được giao thực hiện chức năng kinh doanh các sản phẩm khí hóa lỏng (LPG) tại thị trường trong và ngoài nước.

Trong năm 2022, mặc dù thị trường kinh doanh LPG bị tác động lớn của cuộc khủng hoảng năng lượng thế giới và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhưng PV GAS Trading đã vượt qua khó khăn, tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, ghi nhận những bước tiến mới.

Lãnh đạo PV GAS và KDK khen thưởng các tập thể và cá nhân NLĐ có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Lãnh đạo PV GAS và KDK khen thưởng các tập thể và cá nhân người lao động có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022

Trong năm 2022, thị trường kinh doanh LPG bị tác động lớn của cuộc khủng hoảng năng lượng thế giới, nguồn cung khan hiếm, giá cả biến động mạnh đã ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu thụ. Đặc biệt, giá bán khí CP (giá thống nhất theo chuẩn trên thế giới) giảm 6 tháng liên tiếp, sau thời gian tăng cao liên tục (đỉnh điểm ở mức 950 USD/MT – tấn khí tiêu chuẩn), làm giảm hiệu quả kinh doanh LPG. Các đối thủ cạnh tranh phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng cũng có ảnh hưởng đến năng lực xuất khẩu của PV GAS Trading.

Trong khó khăn, thách thức, PV GAS Trading tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo PV GAS, sự hỗ trợ về tiềm lực/uy tín từ công ty mẹ; có được cả sự hỗ trợ của các đơn vị trong tổng công ty, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, địa phương liên quan. Phát huy ưu thế có hệ thống kho chứa/ hạ tầng kinh doanh LPG tương đối hoàn chỉnh, đồng bộ tại các khu vực trên cả nước, PV GAS Trading kiên quyết giữ vững uy tín lâu năm với các khách hàng trong và ngoài nước, tiếp tục hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh bằng tinh thần đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, người lao động trong toàn công ty.

Ký cam kết thi đua hoàn thành thắng lợi Kế hoạch năm 2023
Ký cam kết thi đua hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2023

Trong nhiều năm qua và trong năm 2022, hoạt động kinh doanh của PV GAS Trading diễn ra an toàn, không phát sinh sự cố gây thiệt hại cho công ty và xã hội. Các chỉ tiêu chính đều vượt kế hoạch. Sản lượng LPG ước đạt 2.068.000 MT, đạt 118% kế hoạch năm, trong đó sản lượng kinh doanh nội địa đạt 111% kế hoạch xuất khẩu và kinh doanh quốc tế đạt 149% kế hoạch; Doanh thu ước đạt 40.243 tỷ đồng, đạt 142% kế hoạch; Lợi nhuận trước thuế ước đạt 450 tỷ đồng, bằng 153% kế hoạch; Nộp ngân sách nhà nước ước đạt 2.487 tỷ đồng, bằng 114% kế hoạch. Công ty duy trì thị phần bán buôn cả nước ở khoảng 70% (miền Bắc 59%, miền Trung 62%, miền Nam 80%); Quản lý tốt công nợ, không phát sinh nợ khó đòi mới, giảm nợ khó đòi cũ.

Mặc dù trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, người lao động PV GAS Tradding được đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định, các chế độ chính sách phúc lợi tốt. Công ty bố trí đúng người, đúng việc để tăng hiệu quả công việc, không có trường hợp lao động mất việc, ngừng việc hoặc chờ việc.

Công tác đào tạo tiếp tục được tăng cường là yếu tố then chốt, quyết định đến việc duy trì, xây dựng cán bộ nguồn/cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nắm bắt kịp thời các thay đổi, biến động của thị trường. Ngoài các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, PV GAS Trading còn có kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo đáp ứng theo quy định của pháp luật liên quan. Trong năm 2022, Công ty đã thực hiện 12 khóa đào tạo cho gần 200 lượt cán bộ, lao động. Cán bộ công nhân viên tiếp tục nghiên cứu và có nhiều đóng góp, giải pháp sáng kiến cải tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh, chung sức, đồng lòng với công ty PV GAS hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sự kiện nổi bật trong năm 2022

Cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh, trong năm 2022, PV GAS Trading đã đạt được những bước tiến mới trên các mặt hoạt động, ghi nhận qua các sự kiện nổi bật như: “1 năm vận hành an toàn - hiệu quả của Kho nổi Viet Dragon 68 tại Thái Bình”; “Cung cấp chuyến propane lạnh đầu tiên cho Hoá dầu Long Sơn”; “Mở rộng hoạt động kinh doanh quốc tế”;…

Trong đó, ngày 18/06/2022, Kho nổi miền Bắc chuyển tải an toàn chuyến hàng lạnh trên tàu Gas Gala, đánh dấu 1 năm vận hành an toàn - hiệu quả với tổng thời gian hoạt động là 365/365 ngày. Sau một năm đi vào hoạt động, tàu kho nổi Viet Dragon 68 đã đảm bảo duy trì nguồn cung LPG ổn định cho thị trường phía Bắc (chuyển tải thành công: 12 chuyến tàu nhập LPG lạnh với tổng khối lượng gần 340.000 MT, 173 chuyến xuất LPG định áp với tổng khối lượng hơn 310.000 MT).

Kho nổi LPG tại miền Bắc góp phần tạo nên thành tích kinh doanh vượt trội của KDK trong năm 2022 và thời gian tiếp theo
Kho nổi LPG tại miền Bắc góp phần tạo nên thành tích kinh doanh vượt trội của KDK trong năm 2022 và thời gian tiếp theo

Ngày 02/09/2022, PV GAS Trading đã kết nối ống thành công và cung cấp chuyến tàu propane lạnh đầu tiên, phục vụ chạy thử cho tổ hợp hoá dầu Long Sơn. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng, hiện thực hoá ý tưởng mở rộng thị trường cung cấp khí từ nhiên liệu sang nguyên liệu, song song triển khai chế biến sâu, nâng cao giá trị của nguồn nguyên liệu khí, từng bước thực hiện chiến lược phát triển thị trường khí của PV GAS và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

Ngày 14/09/2022, PV GAS Trading hoàn thành giao dịch bán 47 nghìn tấn LGP cho thị trường quốc tế với sự hợp tác sâu rộng cùng với các nhà xuất khẩu LPG hàng đầu thế giới. Chuyến hàng đánh dấu tổng khối lượng giao dịch trên 3,3 triệu tấn LPG cho hoạt động kinh doanh quốc tế của PV GAS Trading trong 13 năm qua. Đây là kết quả của cả một quá trình tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh của tập thể cán bộ nhân viên PV GAS Trading góp phần xây dựng hình ảnh và nâng cao vị thế của PV GAS Trading trong khu vực.

Các công tác chăm sóc khách hàng; văn hóa, đoàn thể; xây dựng thương hiệu,… đều được triển khai tích cực. PV GAS Trading duy trì và mở rộng quan hệ với nhà cung cấp LPG trong và ngoài nước; tiếp tục giữ vững thương hiệu của đơn vị cung cấp nguồn số 1 trên thị trường nội địa và là đơn vị xuất khẩu uy tín trong khu vực; tham gia tích cực hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, bão lũ, tham gia hội thao, hội thi phóng cháy chữa cháy,…

Các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023

Năm 2023, dự báo nhu cầu tiêu thụ LPG cả nước tiếp tục được duy trì và có mức tăng trưởng chung đạt khoảng 3%. Bên cạnh đó, PV GAS Trading có nguồn hàng từ GPP Dinh Cố và Cà Mau ổn định và khả năng mua được các nguồn nhập khẩu với giá cạnh tranh. Đồng thời, PV GAS Trading cũng có hệ thống khách hàng tương đối ổn định tại 3 miền và thị trường xuất khẩu lân cận. Uy tín của PV GAS Trading đối với các nhà cung cấp lớn trên thị trường tăng cao. Công ty đã ký hợp đồng trực tiếp với Saudi Aramco cho năm 2023. Đó là những lợi thế để PV GAS Trading triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Tuy nhiên, những thách thức, khó khăn được dự báo cũng rất lớn do khủng hoảng chính trị Nga – Ukraine dẫn đến khủng hoảng năng lượng châu Âu; Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung; Chính sách zero Covid của Trung Quốc; Giá LPG biến động không theo quy luật… Dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tuy nhiên sản xuất công nghiệp, dịch vụ và du lịch chưa phục hồi; Dịch chuyển sử dụng năng lượng hóa thạch sang năng lượng thân thiện môi trường; Khách hàng xây dựng kế hoạch sản lượng chưa sát nhu cầu thực tế dẫn đến PV GAS Trading bị động khi đáp ứng nhu cầu bổ sung; Các ngân hàng đồng loạt siết lại hạn mức tín dụng dẫn đến các đơn vị kinh doanh LPG gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trong tình hình đó, PV GAS Trading đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm là: Tiêu thụ toàn bộ, hiệu quả và an toàn nguồn hàng do PV GAS sản xuất; đồng thời kinh doanh hiệu quả sản lượng LPG nhập khẩu, LPG nguồn Dung Quất; Duy trì thị phần kinh doanh trong nước, giữ vững vai trò là đơn vị cung cấp nguồn số 1 trên thị trường nội địa và là đơn vị xuất khẩu uy tín trong khu vực; Xây dựng chính sách bán hàng, chính sách chiết khấu,... linh hoạt, hợp lý đối với các khách hàng tiêu thụ LPG để tăng tính cạnh tranh trên cơ sở vẫn đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh đó, PV GAS Trading định hướng đẩy mạnh phát triển thị trường quốc tế song song với việc đồng hành cùng PV GAS thành lập chi nhánh kinh doanh tại Singapore; Tham gia toàn diện vào thị trường cung cấp nguyên liệu cho các tổ hợp hóa dầu.

Tin mới cập nhật

Một đại gia nuôi heo tham vọng lãi gấp 10 lần, phát hành thêm trăm triệu cổ phiếu

Một đại gia nuôi heo tham vọng lãi gấp 10 lần, phát hành thêm trăm triệu cổ phiếu

Song hành với kế hoạch lãi "khủng" năm 2024, đại gia nuôi heo BAF lên phương án phát hành hơn 100 triệu cổ phiếu thông qua 3 hình thức, ước thu 1.000 tỷ đồng.
Lỗ vượt vốn, số nợ vay nghìn tỷ của Đại Đồng Tiến liệu có đáng lo?

Lỗ vượt vốn, số nợ vay nghìn tỷ của Đại Đồng Tiến liệu có đáng lo?

Sử dụng đòn bẩy quá sức, việc mở rộng quy mô hoạt động giữa thời kỳ khó khăn khiến Công ty Đại Đồng Tiến rơi vào trạng thái hết sức khó khăn bởi áp lực trả lãi
Doanh nghiệp tuần qua: Novaland chuẩn bị tiến hành cuộc họp quan trọng nhất 2024

Doanh nghiệp tuần qua: Novaland chuẩn bị tiến hành cuộc họp quan trọng nhất 2024

Novaland công bố tài liệu ĐHĐCĐ thường niên 2024; DIC Corp "bốc hơi" lợi nhuận sau kiểm toán; Vingroup rót thêm vốn cho XanhSM... là những thông tin đáng chú ý.
Sóng gió bủa vây C.T Group của doanh nhân Trần Kim Chung

Sóng gió bủa vây C.T Group của doanh nhân Trần Kim Chung

Vướng vào những chuyện không vui như nợ nần, kiện tụng giữa thời kỳ hoạt động kinh doanh giảm sút, C.T Group đang đối diện với giai đoạn đầy thách thức.
Doanh nghiệp tuần qua: DIG dự định tung 410 triệu cổ phiếu mới ra thị trường

Doanh nghiệp tuần qua: DIG dự định tung 410 triệu cổ phiếu mới ra thị trường

DIG tính phát hành 410 triệu cổ phiếu nhằm nâng vốn điều lệ vượt ngưỡng 10.200 tỷ; VinFast tiến vào thị trường Thái Lan... là thông tin đáng chú ý tuần qua.
Bàn giao Trạm nạp xe bồn LNG Thị Vải giữa PV GAS PMC và PV GAS VUNGTAU

Bàn giao Trạm nạp xe bồn LNG Thị Vải giữa PV GAS PMC và PV GAS VUNGTAU

PV GAS PMC và PV GAS VUNGTAU đã ký biên bản bàn giao công trình Trạm nạp xe bồn LNG Thị Vải cho PV GAS VUNGTAU chính thức đưa vào quản lý vận hành.
Đoàn Thanh niên PV GAS tích cực hưởng ứng chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí”

Đoàn Thanh niên PV GAS tích cực hưởng ứng chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí”

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã triển khai tổ chức Lễ phát động “Nhiệt huyết người Dầu khí” khu vực phía Nam tại toà nhà PV GAS.
Vietnam Airlines và VNPT hợp tác phát triển dịch vụ kết nối internet trên máy bay

Vietnam Airlines và VNPT hợp tác phát triển dịch vụ kết nối internet trên máy bay

Vietnam Airlines và VNPT vừa ký kết hợp tác triển khai dịch vụ kết nối internet trên máy bay (IFC - InFlight Connectivity).
Hàng loạt tỷ phú thế giới sắp đến Việt Nam: Kỳ vọng tăng hợp tác kinh tế

Hàng loạt tỷ phú thế giới sắp đến Việt Nam: Kỳ vọng tăng hợp tác kinh tế

Việc gặp gỡ trực tiếp với 11 tỷ phú thế giới được kỳ vọng mở ra những cơ hội hợp tác, đầu tư, phát triển kinh tế và quảng bá hình ảnh Việt Nam với quốc tế.
Shark Thủy và phi vụ đầu tư "trắng tay" trước khi bị khởi tố về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Shark Thủy và phi vụ đầu tư "trắng tay" trước khi bị khởi tố về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Nổi lên sau hai mùa đầu tiên của chương trình Thương vụ bạc tỷ, Shark Thủy để lại nhiều ấn tượng mạnh bởi những châm ngôn "để đời" và sự hào phóng trong đầu tư.

Tin khác

Doanh nhân Nguyễn Xuân Hoàng và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Doanh nhân Nguyễn Xuân Hoàng và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Doanh nhân Nguyễn Xuân Hoàng là cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, là nhà sáng lập hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong đó có Vinalink Group.
Doanh nghiệp tuần qua: VinFast đặt mục tiêu hòa vốn 2025, cổ phiếu FLC nhen nhóm trở lại sàn

Doanh nghiệp tuần qua: VinFast đặt mục tiêu hòa vốn 2025, cổ phiếu FLC nhen nhóm trở lại sàn

VinFast có dòng thu nhập ổn định từ việc cho thuê pin, và tiềm năng to lớn trong việc thúc đẩy doanh số bán xe ở thị trường mới, nên điểm hòa vốn đang tới gần.
PV GAS COATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA

PV GAS COATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA

PV GAS COATING và đối tác Ventura IOT Sdn Bhd (VENTURA) đến từ Malaysia đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển, mở rộng thị trường.
Một thành phố trực thuộc TW đẩy mạnh phát triển KCN, kỳ vọng "hút" 2,5 tỷ USD FDI từ các "đại bàng"

Một thành phố trực thuộc TW đẩy mạnh phát triển KCN, kỳ vọng "hút" 2,5 tỷ USD FDI từ các "đại bàng"

Sau 3 thập kỷ, Hải Phòng đang là "ngôi sao sáng" trong việc phát triển khu công nghiệp, khu kinh tế, tạo động lực trở thành điểm đến ưa chuộng của dòng vốn FDI.
Doanh nghiệp tuần qua: GSM của Vingroup tròn 1 tuổi, "tuyên chiến" với Grab, Gojek...

Doanh nghiệp tuần qua: GSM của Vingroup tròn 1 tuổi, "tuyên chiến" với Grab, Gojek...

GSM của Vingroup "tuyên chiến" với Grab và Gojek; Hoà Phát mời nhà đầu tư đến thăm khu liên hợp Gang thép Hòa Phát - Dung Quất... là thông tin đáng chú ý.
MIC và Vietnam Post phối hợp triển khai dịch vụ thu hộ bảo hiểm y tế bổ trợ 2024

MIC và Vietnam Post phối hợp triển khai dịch vụ thu hộ bảo hiểm y tế bổ trợ 2024

Ngày 29/2/2024, MIC và Vietnam Post phối hợp triển khai dịch vụ thu hộ bảo hiểm y tế bổ trợ 2024
Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ - Hành trình tiến lên thành phố cảng đầu tiên của Đông Nam Bộ

Thị xã Phú Mỹ hội đủ mọi yếu tố để trở thành một thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng biển lý tưởng đầu tiên của Đông Nam Bộ.
Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Dự án 600 tỷ đồng ở Hà Nam sắp về tay Alphanam

Trong hệ sinh thái Alphanam Group của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á là pháp nhân đóng vai trò khá quan trọng.
Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Sự trỗi dậy của Việt Nhân Group, nhà phát triển đô thị công nghiệp mới nổi

Trong suốt 18 năm thành lập và phát triển, nhà phát triển đô thị công nghiệp Việt Nhân Group chỉ mới có những bước tiến đáng ghi nhận từ năm 2018.
PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

PV GAS tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại PV GAS được triển khai nhằm chủ động ngăn chặn, phòng ngừa từ sớm các biểu hiện tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Xem thêm

Đọc nhiều

Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/4/2024: Giá dầu thế giới bất ngờ đồng loạt sụt giảm

Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/4/2024: Giá dầu thế giới bất ngờ đồng loạt sụt giảm

Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/4/2024, giá dầu thế giới bất ngờ sụt giảm trước nỗ lực ngừng bắn ở Trung Đông, với dầu WTI giảm 0,55%, dầu Brent giảm 0,60%
Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng trong nước “cắm đầu” giảm, người mua tuần qua thua lỗ bao nhiêu?

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng trong nước “cắm đầu” giảm, người mua tuần qua thua lỗ bao nhiêu?

Giá vàng chiều nay 14/4/2024: Vàng SJC kết thúc tuần giá tăng mạnh so với kết phiên tuần trước nhưng người mua vàng vẫn thu về khoản lỗ hơn 1 triệu đồng.
Giá tiêu hôm nay 10/4/2024: Đồng loạt giảm mạnh, thấp nhất 90.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 10/4/2024: Đồng loạt giảm mạnh, thấp nhất 90.500 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 10/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 10/4 thế nào?
Giá tiêu hôm nay 9/4/2024: Đồng loạt giảm 1.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 9/4/2024: Đồng loạt giảm 1.000 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 9/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 9/4 thế nào?
Giá xăng dầu hôm nay ngày 8/4/2024: Giá dầu thế giới dự báo tiếp đà tăng cao trong tuần này

Giá xăng dầu hôm nay ngày 8/4/2024: Giá dầu thế giới dự báo tiếp đà tăng cao trong tuần này

Giá xăng dầu hôm nay ngày 8/4/2024, giá dầu thế giới kết thúc tuần giao dịch leo dốc không ngừng, đồng thời, được dự báo sẽ tiếp đà tăng giá cao trong tuần này.
Giá vàng chiều nay 12/4/2024: Vàng SJC lên đỉnh 85 triệu đồng/lượng cao chưa từng có trong lịch sử

Giá vàng chiều nay 12/4/2024: Vàng SJC lên đỉnh 85 triệu đồng/lượng cao chưa từng có trong lịch sử

Giá vàng chiều nay 12/4/2024: Vàng SJC tiến lên mức 85 triệu đồng/lượng, tăng cao chưa từng có trong lịch sử, vàng thế giới lại lập kỷ lục giá cao mới.
Giá xăng dầu hôm nay 11/4/2024: Giá dầu thế giới tăng trở lại, trong nước chiều nay điều chỉnh thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay 11/4/2024: Giá dầu thế giới tăng trở lại, trong nước chiều nay điều chỉnh thế nào?

Giá xăng dầu hôm nay 11/4/2024, giá dầu thế giới đảo chiều tăng 1 USD với dầu WTI ở mức 86,25 USD/thùng, dầu Brent ở mức 90,70 USD/thùng.
Giá vàng chiều nay 13/4/2024: Vàng SJC “bốc hơi” cực mạnh hơn 2 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 13/4/2024: Vàng SJC “bốc hơi” cực mạnh hơn 2 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 13/4/2024: Vàng SJC đồng loạt giảm mạnh hơn 2 triệu đồng mỗi lượng, đưa giá trượt xuống quanh ngưỡng 83 triệu đồng/lượng.
Giá tiêu hôm nay 12/4/2024: Đồng loạt giảm, mức thấp nhất 89.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 12/4/2024: Đồng loạt giảm, mức thấp nhất 89.500 đồng/kg

Cập nhật giá tiêu hôm nay ngày 12/4/2024, giá tiêu Đắk Lắk, Gia Lai, giá tiêu Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay tăng hay giảm; giá tiêu mới nhất ngày 12/4 thế nào?
Giá vàng chiều nay 9/4/2024: Vàng SJC tăng như "lên đồng" đạt mức 83,7 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 9/4/2024: Vàng SJC tăng như "lên đồng" đạt mức 83,7 triệu đồng/lượng

Giá vàng chiều nay 9/4/2024: Vàng miếng SJC tăng tới 1,4 triệu đồng mỗi lượng, đưa giá lên mức cao kỷ lục 83,72 triệu đồng/lượng, vàng thế giới đi ngang.
Phiên bản di động